Những dấu hiệu chứng tỏ bạn sắp hết FA

01/10/2013 10:16
Long Nhất

Bạn có tin không? Có những dấu hiệu nho nhỏ dự đoán rằng bạn sẽ hết FA đấy! Cùng check thử xem bạn đã “gặt hái” được điều gì rồi nhé!

Ghép đôi: “Chiêu trò muôn thưở”

Ghép đôi luôn là một “chiêu trò muôn thuở” thường thấy trong giới teen, tuy nhiên, ít ai lại để ý đến vấn đề này. Khi bạn bị “ghép đôi” với một anh chàng/ cô nàng nào đó thú vị/nổi tiếng trong lớp hoặc bị “dính tin đồn” với một người lạ huơ lạ hoắc nào đó, điều đó chứng tỏ rằng có người thầm có tình cảm với bạn. Họ đang thể hiện tình cảm “ngầm” hoặc chỉ đơn giản là muốn thử phản ứng của bạn trước những chiêu trò ấy để lập “kế hoạch chinh phục” ấy!

Luôn luôn bận rộn

Bận rộn ở đây không hẳn là bận tối mày tối mặt vi làm việc, dán mắt trước màn hình máy tính đâu nhé!. Bạn không để sót hay lãng phí bất cứ khoảng thời gian nào của mình, dù chỉ là ít ỏi. Bạn luôn luôn bận rộn, hoạt động với các kế hoạch, học tập, dự án, kể cả… ăn chơi của mình: Lúc thì bạn có hẹn với cô nàng bạn thân đi shopping, lúc thì lại lu bu cả chiều cuối tuần gặp mặt anh bạn sinh viên cùng lớp thú vị mới quen. Một khi bạn đã chịu khó giao tiếp, vận động, gặp mặt nhiều người thì bạn càng mở rộng thêm các mối quan hệ của mình và khả năng bạn sẽ FA là… rất thấp đấy!nhung-dau-hieu-chung-to-ban-sap-het-fa

Được quan tâm hơn bình thường

Nếu một trong số những người mà bạn quen biết đột nhiên quan tâm một cách… hơi bất thường với bạn một chút như: Gửi tin nhắn trò chuyện, hỏi thăm, chúc ngủ ngon đều đặn, like, comment status trên Facebook, hoặc chỉ đơn giản là bạn chạm mặt với người đó ngẫu nhiên ở trên trường, nơi làm việc nhiêu hơn so với thường lệ. Điều đó chứng tỏ rằng bạn sắp sửa hết F.A rồi đấy!. Nếu cả hai thực sự nghiêm túc trong tình cảm, chắc chắn khả năng những buổi hẹn hò trà sữa sẽ không còn là điều gì quá xa vời với bạn nữa đâu!nhung-dau-hieu-chung-to-ban-sap-het-fa

Luôn có người sẵn sàng ở bên bạn

Đôi khi, vì là người trong cuộc, nên bạn không để ý những chi tiết bên ngoài như thế này. Khi bạn có chuyện vui, người đó sẵn sàng chúc mừng bạn. Khi bạn gặp phải chuyện buồn, người đó dành hàng giờ để an ủi bạn. Những lời khuyên, động viên luôn được đưa ra đúng lúc bạn rối bời, lúc bạn cần nhất. Bây giờ, bạn đang nghĩ đến ai thế? Có thể, người đó chỉ đơn thuần la một người bạn tốt, một người bạn thận, nhưng thực ra, ranh giới giữa tình bạn và tình yêu là rất ngắn. Nếu đã hiểu nhau như thế, thi chắc chắn, khả năng hai bạn trở thành một đôi sẽ là tất yếu thôi!

(Kênh 14)
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận