Những ‘điểm yếu’ trên cơ thể khiến nàng ‘đê mê’

01/01/2014 19:45
Tường Vân

“Điểm yếu” nào trên cơ thể sẽ khiến nàng “đê mê” khi được chàng chạm vào? Dưới đây là một vài gợi ý giúp các đấng mày râu thể hiện “phong độ”.

Gò bồng đảo

Thỏa mãn tận hưởng sự vuốt ve, âu yếm hay thậm chí là “oral sex” gò bồng đảo giúp phụ nữ đạt cực khoái nhanh hơn. Gò bồng đảo được xem là một trong những điểm tốt nhất để đạt được cực khoái.

Cổ

Cổ là khu vực nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ. Phần lớn phụ nữ sẽ cảm thấy hào hứng ngay lập tức khi bị kích thích ở khu vực từ đằng sau hoặc hai bên cổ tới bờ vai. Bất kì người phụ nữ nào cũng sẽ bị kích thích khi bạn hôn vào cổ và gáy nàng. Thậm chí, chỉ với một cái cắn nhẹ ở điểm nóng này cũng khiến nàng không thể cưỡng lại được cơn thèm yêu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hôn lên cổ hoặc vuốt ve vùng cổ mang lại cảm giác thú vị cho nàng. Hãy bắt đầu mát-xa từ vai lên cổ và cuối cùng nàng sẽ đạt cực khoái.

Mắt cá chân

Mắt cá chân và ngón chân cũng có thể giúp đạt khoái cảm. Xoa nhẹ vùng giữa mắt cá chân và gân Achilles (gân phía sau từ bắp chân đến gót chân) sẽ khiến nàng hài lòng. Ngoài ra cũng có các điểm tạo khoái cảm khác ở chân và lòng bàn chân. Điều quan trọng là việc tìm kiếm những điểm khoái cảm này ở mỗi phụ nữ rất khác nhau.

Môi

Hãy thay đổi xúc cảm mãnh liệt từ nụ hôn, vì môi cũng là một trong những điểm khoái cảm. Âu yếm làn môi có thể kích thích ham muốn ở phụ nữ.

Ngoài 5 điểm dễ đạt “cực khoái” này, có thể kích thích nàng ở vùng bụng, da đầu, núm vú, khoeo và rốn. Màn dạo đầu đóng vai trò hết sức quan trọng nếu bạn muốn nàng đạt được cực khoái.

Tóc

Một trong những lý do khiến phụ nữ thường xuyên đến tiệm làm đầu mỗi khi mệt mỏi là cảm giác thoải mái khi được gội, cắt, nhuộm và tạo kiểu. Hãy luồn những ngón tay qua tóc nàng một cách nhẹ nhàng. Bạn cũng có thể mát – xa cho nàng ở vùng quanh thái dương và dọc xuống gáy. Đảm bảo bạn sẽ khiến nàng đê mê!

Gáy

Hãy nhẹ nhàng đặt một nụ hôn vào phía sau gáy nàng. Đây là một vị trí rất dễ bị bạn lãng quên do còn mải “chinh chiến” tại những “khu vực trọng yếu”. Tuy nhiên, đừng bao giờ hạ thấp “quyền năng” của những nụ hôn và những cái vuốt ve dịu dàng ở vùng gáy dọc xuống vai.

Dái tai

Hãy chạm khẽ, hôn và thậm chí cắn nhẹ vào dái tai nàng. Đây là một cử chỉ vô cùng nhẹ nhàng song lại đặc biệt nhạy cảm để nàng có thể cảm nhận được hơi thở của bạn. Tuy nhiên, tuyệt đối không được hôn quá sâu vào trong tai vì như vậy cô nàng sẽ nhanh chóng cảm thấy khó chịu thay vì thích thú!

Chân

Khẽ âu yếm vùng đùi trong nhưng không chạm vào “cô bé” . Tay và miệng “phối hợp nhịp nhàng” để nàng có cảm giác gần gũi với bạn nhiều hơn. Chú ý “âu yếm” những khu vực gần “cô bé”, đảm bảo nàng sẽ muốn bạn nhiều hơn nữa!

(Khám Phá)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận