Những điều bất ngờ về bảo vệ thẩm mỹ viện Cát Tường

20/11/2013 11:36
Long Nhất

Gia cảnh của bảo vệ thẩm mỹ viện Cát Tường Đào Quang Khánh- người tham gia ném xác phi tang cùng bác sĩ Mạnh Tường- vô cùng khó khăn. Trong mắt bố mẹ, Khánh là đứa con hiếu thảo, ngờ nghệch nhưng trong mắt bạn bè, Khánh lại tỏ ra là một đứa rất “chịu chơi”.

Người con hiếu thảo trong mắt bố mẹ

Đến thăm gia đình Đào Quang Khánh chiều 19/11, bà Nguyễn Thị Yến (60 tuổi) và người chồng tên Tiến (ngoài 50 tuổi) đang lúi húi quét dọn chỗ bụi bần do đêm trước căn nhà cấp 4 bị sập trần nhà.

Khi vừa hỏi chuyện về Khánh, bà Yến đã khóc nức nở: “Thằng Khánh nhà này nó ngoan lắm, ngu ngơ chứ có biết gì đâu. Những tưởng khi em nó đi làm thì sẽ đỡ đần được kinh tế gia đình, ai ngờ đâu, tai họa ập xuống từ chính cái nơi em nó làm việc”.

“Thời gian trước, Khánh nó nghỉ học, ở nhà thấy mẹ đi bán hàng sớm vất vả, cũng biết dậy sớm phụ mẹ bán hàng. Nhà đang hướng cho Khánh đi học làm tóc, nhưng dù học cũng phải lo một khoản học phí, nên em nó xin làm bảo vệ ở thẩm mỹ viện này, định tích cóp vài tháng rồi sẽ xin việc nơi khác. Ai ngờ chưa kịp đi thì đã xảy ra chuyện.” – Bà Yến kể.

Mẹ của bảo vệ Đào Quang Khánh khóc nức nở khi nói về con

Mẹ của bảo vệ Đào Quang Khánh khóc nức nở khi nói về con

“Hai tháng lương được lĩnh ở thẩm mỹ viện, Khánh đưa hết tiền cho bố để bố mua xe máy, phục vụ cho cho việc buôn bán và đi lại của cả nhà”.

“Mỗi tháng đi làm ông Tường trả cho thằng Khánh hơn 3 triệu. Nhưng đã tháng nào em nó được lĩnh đủ tiền lương đâu. Mỗi tháng ông Tường bớt lại mấy trăm ngàn đồng bảo là tiền học nghề. Không hiểu thẩm mỹ viện thì dạy nghề gì cho anh bảo vệ?” Bà Yến bức xúc cho biết.

Vợ chồng bác sỹ Tường coi bảo vệ Khánh như con

Ông Tiến, bố của bảo vệ Khánh cho biết thêm: “Thằng Khánh vẫn hay kể về vợ chồng lão bác sỹ thẩm mỹ viện. Nó nói ông Tường coi nó như con. Vì nhà ông Tường không có con trai, mà thằng Khánh lại chạc tuổi đứa con gái lớn nhà đấy nên nó được quý lắm. Cả những người làm ở thẩm mỹ viện cũng nói ông Tường quý thằng bé.”

“Nếu thương thằng bé thì kể cả khi xảy ra chuyện lớn như vậy, Khánh nó biết mà muốn giúp thì cũng phải ngăn cản nó chứ. Coi nó như con mà đày đọa nó vào con đường tội lỗi như thế mà gọi là quý à?” Ông Tiến cho biết.

Trang cá nhân của Đào Quang Khánh vẫn để ảnh bà ngoại làm ảnh bìa và chia sẻ cảm xúc: Cháu nhớ bà lắm.

Trang cá nhân của Đào Quang Khánh vẫn để ảnh bà ngoại làm ảnh bìa và chia sẻ cảm xúc: Cháu nhớ bà lắm.

“Khánh nó vẫn chưa nhận thức được những gì mà nó sẽ làm. Ở cái tuổi của Khánh, trong khi bạn bè thì đi học, còn nó thì phải đi làm thì kiểu gì cũng cảm thấy chạnh lòng. Gia cảnh nhà khó khăn, trẻ tuổi ngờ nghệch, được ông Tường dùng lời ngon ngọt, dụ dỗ hứa tăng lương mỗi tháng để giúp đỡ gia đình thì kiểu gì nó chả xuôi”. – Một người hàng xóm của nhà Khánh nhận định.

Bà Nguyễn Thị Yến chia sẻ: “Từ hôm xảy ra chuyện đến giờ, gia đình nhà ông Tường cũng chưa đến nhà tôi để hỏi chuyện, đến nạn nhân người ta còn đến thăm chúng tôi. Nhiều lần vợ chồng tôi định sang nhà lão bác sĩ Tường nhưng bà con hàng xóm ngăn lại, khuyên không nên sang. Nhà lão Tường đã không coi trọng thằng Khánh thì vợ chồng tôi có đến chắc gì họ đã tiếp”.

Ăn chơi hay không ăn chơi?

Tiếp xúc với một số người bạn của Đào Quang Khánh, một chân dung khác về nhân vật này được dựng lên. Một người bạn trai của Khánh, đã chơi với nhau 6 năm, xin giấu tên cho biết: “Em biết gia cảnh nhà Khánh, nó rất nghèo, nhưng được cái bố mẹ nó rất chiều con và quý cả các bạn của con. Nhìn nó ngổ ngáo, ngỗ ngược thế thôi nhưng cũng lành, không gây sự với người lạ bao giờ.”

“Khi biết tin thằng Khánh trên báo, bọn em cũng không ngờ Khánh tham gia vào một vụ việc như thế. Dù biết là bị lão bác sỹ dụ dỗ nhưng hành động như vậy thực nó không biết nghĩ gì hết, em cũng thấy tiếc cho nó”.

Người bạn này chia sẻ thêm: “Trong những cuộc đi chơi, ăn uống, lên bar với em và bạn bè, Khánh cũng thường xuyên có mặt, và cũng tỏ ra rất chịu chơi. Chỉ có thời gian đi làm bảo vệ là Khánh ít gặp bọn em.”

Khánh trong một quán bar với bạn bè (Ảnh do bạn của Khánh cung cấp)

Khánh trong một quán bar với bạn bè (Ảnh do bạn của Khánh cung cấp)

Một cuộc chơi khác của bảo vệ 17 tuổi. (Ảnh do bạn Khánh cung cấp)

Một cuộc chơi khác của bảo vệ 17 tuổi. (Ảnh do bạn Khánh cung cấp)

Ngày 20/10 Khánh vẫn chụp ảnh tại thẩm mỹ viện Cát Tường với dòng cảm xúc: "Có tí gọi là người lớn".

Ngày 20/10 Khánh vẫn chụp ảnh tại thẩm mỹ viện Cát Tường với dòng cảm xúc: “Có tí gọi là người lớn”.

(Đất Việt)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận