Những dòng status cuối cùng trên Facebook của Paul Walker

03/12/2013 07:47
Mai Phương

Nam diễn viên Paul Walker – đã quá quen thuộc với fan-cine Việt Nam qua loạt phim bom tấn Fast & Furious với vai diễn Brian O’Connor đã qua đời ở tuổi 40 trong một vụ tai nạn ô tô thảm khốc.

nhung-dong-status-cuoi-cung-tren-facebook-cua-paul-walker1
Vào ngày 01/12/2013, trang Facebook của Paul Walker đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin về vụ tai nạn của Paul:

“Quả thật rất đau lòng và nặng nề cho chúng tôi phải xác nhận thông tin Paul Walker đã qua đời ngày hôm nay trong một vụ tai nạn ô tô thảm khốc khi anh đang trên đường đi tới một sự kiện từ thiện cho tổ chức Reach Out Worldwide mà anh là thành viên. Paul ngồi ở ghế phụ trong xe của một người bạn, và cả hai đều đã thiệt mang. Chúng tôi cảm ơn sự kiên nhẫn của các bạn trong việc chờ thông tin chính thức, bởi chính chúng tôi cũng quá bất ngờ và đau buồn khi biết tin. Cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ và cầu nguyện cho gia đình, bạn bè của Paul trong quãng thời gian khó khăn này. Chúng tôi vẫn luôn cố gắng cập nhật thông tin để các bạn có thể gửi lời chia buồn cho gia đình và bạn bè của Paul.” – TeamPW
nhung-dong-status-cuoi-cung-tren-facebook-cua-paul-walker2

 Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn


Người hâm mộ điện ảnh nói chung và sê-ri phim Fast & Furious nói riêng đã có một ngày Chủ nhật bàng hoàng trước sự ra đi bất ngờ của anh. Niềm tiếc thương, tình cảm của người hâm mộ dành cho anh càng lớn hơn khi Paul Walker tử nạn trên đường tham dự một sự kiện từ thiện, quyên góp cho những người dân chịu ảnh hưởng của cơn bãi Hải Yến vừa qua. Và đau lòng hơn khi dòng status cuối cùng mà anh chia sẻ trên Facebook của mình là những status đầy lạc quan và yêu thương, khi chính anh cũng không ngờ được tai nạn đang chờ đón mình trong chỉ 1,2 ngày sau

nhung-dong-status-cuoi-cung-tren-facebook-cua-paul-walker4

Ngày 30/11/2013: Các chàng trai – (ý nói các thành viên trong đội đua của Fast & Furious – Người viết)- đã trở lại. Các bạn có sẵn sàng không?
Ngày 28/11/2013: Mừng ngày Lễ tạ ơn đến tất cả mọi người! Hãy cố đừng để bị bội thực với các bữa ăn chính, ăn phụ, phần thừa và bữa ăn vặt muộn nhé….
nhung-dong-status-cuoi-cung-tren-facebook-cua-paul-walker5

Paul Walker sinh ngày 12/9/1973; cao 1.88m và có một cô con gái tên Meadow Walker. Anh bắt đầu tạo dấu ấn với khán giả qua vai diễn trong bộ phim đình đám Varsity Blues; nhưng thực sự trở nên nổi tiếng với vai Brian O’Conner trong loạt phim The Fast and the Furious. Các bộ phim khác mà anh đã tham gia có thể kể đến Eight Below, Into the Blue, She’s all that và Takers. Paul cũng đã từng xuất hiện trên kênh National Geographic với loạt phim Expedition Great White.
nhung-dong-status-cuoi-cung-tren-facebook-cua-paul-walker6

nhung-dong-status-cuoi-cung-tren-facebook-cua-paul-walker7

nhung-dong-status-cuoi-cung-tren-facebook-cua-paul-walker8

Sự ra đi bất ngờ của Paul Walker đã để lại niềm tiếc thương cho rất nhiều fan hâm mộ loạt phim The Fast and the Furious; đặc biệt khi các fan đang ngóng chờ các tình tiết mới của phần 7 dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2014. Được biết hãng Universal đã họp khẩn cấp ngay sáng Chủ nhật để tìm hướng đi cho bộ phim đang quay dở dang này. Và đến giờ hãng này vẫn từ chối đưa ra trả lời chính thức về số phận của Fast 7.

nhung-dong-status-cuoi-cung-tren-facebook-cua-paul-walker9

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận