Những khoảnh khắc khó đỡ khi “yêu”

20/02/2014 17:18
Tường Vân

(Xã hội) – Dưới đây là những khoảnh khắc bạn có thể trải qua khi nhập cuộc yêu khiến bạn cảm thấy bối rối cũng như làm nửa kia mất hứng thú và cách khắc phục.

1. Lỡ miệng

Để tránh nói ra điều gì khiến bạn hối tiếc sau này, hãy cố gắng thả lỏng và thư giãn trí óc trước khi nhập cuộc. Nếu bạn nghĩ đến điều gì ngoài anh ấy, chúng sẽ bộc lộ ra ngoài. Vì vậy, hãy tạo cảm giác thật thoải mái cho bản thân.

2. Buồn ngủ

Công việc tại công sở bận rộn cùng với hàng tá công việc không tên tại nhà đã vắt kiệt sức lực của bạn và không còn hứng thú với chuyện ấy. Nếu bạn thực sự cảm thấy mệt mỏi, hãy thành thật với nửa kia thay vì cố gắng chiều lòng anh ấy. Điều này không tệ bằng ngủ giữa chừng cuộc yêu.

Khi "yêu" bạn có thể gặp phải những tình huống khó xử

Khi “yêu” bạn có thể gặp phải những tình huống khó xử

3. Đèn đỏ bất ngờ

Tình huống đèn đỏ bất ngờ xuất hiện giữa cuộc yêu thật chẳng ai mong muốn và khiến bạn không thoải mái. Nhưng bạn chỉ cần dành thời gian để vệ sinh cá nhân sạch sẽ và trở lại tâm trạng ban đầu. Chuyện này hoàn toàn bình thường và anh ấy nên thông cảm với bạn.

4. Xì hơi

Đây quả là khoảnh khắc ngượng chín mặt. Để kiểm soát điều này, hãy để ý đến thực đơn trước khi nhập cuộc. Hãy tránh các thức ăn dầu mỡ, nhiều chất béo và cay ít nhất 6 giờ trước giờ G. Dạ dày của bạn sẽ ổn thôi.

5. Xúc động thái quá

Sự gần gũi thân mật luôn đi liền với cảm xúc nhưng đôi khi bạn không kiềm chế được cảm xúc của mình. Anh ấy sẽ muốn biết nguyên nhân vì sao khiến bạn xúc động mạnh. Có thể lúc đó, bạn rất bối rối và không đưa ra được câu trả lời thỏa đáng. Điều này cũng là bình thường, hãy cho bản thân chút thời gian để tĩnh tâm trở lại.

6. Hơi thở có mùi

Nhiều người có hơi thở không mấy dễ chịu hoặc không dễ loại bỏ mùi hôi miệng. Vì vậy, hãy bỏ qua những món ăn có hành tây trong bữa tối. Luôn giữ vỉ kẹo cao su hương bạc hà để “xử lí” vật cản đường đáng ghét kia.

7. Không có tâm trạng

Nếu bạn không có tâm trạng hưng phấn cho chuyện ấy, hãy cởi mở chia sẻ với anh ấy trước khi vào cuộc hơn là giữa chừng. Bởi không phải thời điểm thích hợp để nói về điều bạn không muốn khi chàng đã sẵn sàng nhập cuộc.

8. Cơ thể không hoàn hảo

Không có gì khiến bạn thiếu tự tin hơn là khoảnh khắc cơ thể không được hoàn hảo trong tình trạng Eva trước mặt chàng. Cơ thể không săn chắc, làn da không không mịn màng. Vì vậy, hãy dành thời gian tập luyện thể thao để tăng cường sức khỏe toàn diện và vóc dáng thon thả.

9. Điện thoại rung

Trừ khi là trường hợp khẩn cấp, người gọi có thể chờ bạn. Điều duy nhất bạn nên để tâm lúc này chính là nửa kia. Hãy trì hoãn việc trả lời các cuộc gọi hay tin nhắn đến khi đã kết thúc chuyện ấy hoặc tắt điện thoại.

Tổng Hợp

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận