Những kiểu hành xác sốc nhất năm 2013

31/12/2013 12:33
Hạ Nam

Cắt “của quý” vì tin có ngày tận thế và để chứng minh lòng chung thủy được xem là những kiểu hành xác kinh hoàng nhất năm qua.
Sợ… tận thế

Một người đàn ông Malaysia đã tự tay cắt bỏ dương vật của người cha 67 tuổi trước khi làm điều tương tự với “cậu nhỏ” của mình, chỉ vì anh này tin vào ngày tận thế.

Cảnh sát cho biết, người đàn ông có hành động dại dột không mang tiền sử bệnh thần kinh. Anh ta chỉ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi kiểu định hướng sai lầm trên mạng Internet.

Chứng minh lòng chung thủy

Ngày 23/9, bệnh viện Nhân dân 115 TP.HCM cho biết phẫu thuật nối dương vật thành công cho ông H.M.T (44 tuổi).

Trước đó, ngày 19/9, ông T. nhập viện trong tình trạng dương vật bị đứt sát gốc. Các bác sĩ đã phẫu thuật cấp cứu, khâu nối niệu đạo, thể hang, mạch máu… và cứu được “của quý” của ông T. Sau khi nối ghép, phần bị cắt đã được tưới máu, ấm hồng và có cảm giác trở lại.

Theo ông T, vì ông là tài xế, giờ giấc đi làm nghỉ ngơi thất thường nên hay bị vợ ghen tuông. Đêm trước khi xảy ra sự việc, ông T. đi nhậu về, muốn gần gũi nhưng bị người vợ cự tuyệt nên sáng ra, ông đã tự lấy kéo cắt phần nhạy cảm để chứng minh lòng chung thủy.

Không tìm được bạn gái

Một người đàn ông Trung Quốc đã dại dột tự cắt bỏ “của quý” vì nghĩ rằng mình không có khả năng tìm bạn đời. Anh chàng kém may mắn trong tình yêu này có tên là Dương Hồ.

Người đàn ông 26 tuổi này cho rằng mình không có khả năng tìm được bạn đời vì cả ngày bận rộn với công việc. Suy sụp tinh thần, Dương Hồ đã cắt bỏ “của quý” để không phải nghĩ đến chuyện yêu đương.

Không nhận được lệnh ân xá

Một tù nhân ở Kenya đã tự cắt bỏ dương vật của mình sau khi không nhận được lệnh ân xá của Tổng thống nước này. Francis Karuri nói với các bạn tù rằng anh ta không cần đến “của quý” nữa, vì vậy Karruri quyết định cắt bỏ bộ phận nhạy cảm trước khi nhận lệnh tiếp tục chịu án.

Mất máu quá nhiều, Karuri bất tỉnh. Các nhân viên canh gác đã phát hiện và đưa anh ta tới bệnh viện quốc gia Kenyatta chữa trị vết thương. Tuy nhiên, vì sự cố đã xảy ra gần 13 tiếng trước khi Karuri được phát hiện nên các bác sĩ không thể gắn lại cho anh ta.

Karuri đã chịu 15 năm ngồi tù với niềm hy vọng được xướng tên trong danh sách tù nhân được ân xá vào ngày lễ kỷ niệm của Tổng thống Uhuru. Tuy nhiên kết quả không như mong đợi, danh sách 50 tù nhân được phóng thích đúng dịp lễ Giáng sinh không có tên Karuri.

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận