Những kiểu yêu không cần màn dạo đầu

22/02/2014 07:17
Long Nhất

Có những thời điểm trong quan hệ ” yêu” nên có khúc dạo đầu tạo hưng phấn. Thế nhưng có nhiều trường hợp nàng sẽ cho phép bạn bỏ qua khúc dạo ban đầu.

Sau một tối đi chơi . Hai người có một khoảng thời gian tuyệt vời để cùng nhau ra phố, thưởng thức vài ly cocktail, hòa mình trong điệu nhảy sôi động. Bầu không khí ngột ngạt và đầy kích thích bản năng là điều hay xảy ra ở các sàn nhảy hay quán bar. Cô ấy có thể đã nghĩ đến chuyện lên giường với bạn suốt cả buổi tối. Có thể nàng sẽ tự cởi quần áo của bạn trước khi bạn tự trút bỏ nó trong phòng ngủ.

Trở về nhà sau một thời gian dài. Đó có thể là một chuyến công tác, về thăm quê hoặc kỳ nghỉ chia cắt hai người. Khi buộc phải xa nhau thì cuộc tái ngộ bao giờ cũng ngọt ngào. Thời gian cách xa đã làm cho trái tim của nàng không chỉ khao khát nhiều hơn mà ham muốn tình dục cũng vì thế mà tăng lên gấp bội.dao_dau_kienthuc1_kybi

Sau khi dự một đám cưới hoặc cuộc triển lãm đồ cưới. Phụ nữ thường có cảm giác khác lạ sau khi đi dự một đám cưới hoặc cuộc triển lãm đồ cưới. Bạn có thể để ý thấy khi nàng trở về sau những sự kiện kiểu này. Cô ấy sẽ có khao khát và thể hiện đam mê cháy bỏng của mình trên giường.

“Chuyện ấy” ở nơi công cộng. Không phải ai cũng thích “mây mưa” nơi công cộng, nhưng nếu cô ấy đang có tâm trạng tốt và bạn đang ở nơi dễ bị phát hiện thì “chuyện ấy” không cần đến màn dạo đầu. Những yếu tố như: “chuyện ấy” cần phải nhanh để không bị phát hiện và thường diễn ra ở những nơi không thích hợp để có màn dạo đầu (phòng vệ sinh, đằng sau cầu thang, rạp chiếu phim…) đủ để kích thích hưng phấn và cảm giác táo bạo rồi nên có thể bỏ qua màn dạo đầu.

Thời gian eo hẹp. Bạn hay nghĩ rằng: “Ít thời gian thì chả thể làm được trò trống gì”. Tuy nhiên, một khi cô nàng của bạn có hứng thì vài phút cũng làm nàng thích thú. Những “chuyến tàu nhanh” trong giờ nghỉ trưa hoặc trước khi đi làm là cơ hội để bạn tận hưởng sự cuồng nhiệt của nàng. Sự hối thúc về thời gian, làm nàng không còn màng đến màn dạo đầu nữa.

Tình một đêm. Cả hai đều đã có khoảng thời gian thú vị bên nhau sau bữa tối. Có thể sau đó bạn đi uống vài ly, đi nhảy… Sau một buổi tối đầy xúc cảm kết hợp với hơi men như thế thì màn dạo đầu có thể không còn cần đến nữa. Có thể là trong đầu cô ấy đang có ý nghĩ “yêu” bạn cả đêm đấy. Khi bạn còn chưa kịp bước vào phòng ngủ thì cô ấy đã chủ động lôi bạn vào.

Khi bạn đang ở trong hoàn cảnh hoặc tình huống khó xử. Bạn đang cùng chàng đi chơi với bạn bè, người thân… Nếu như ham muốn tình dục của hai bạn quá cao, không kìm hãm được thì cũng có thể “nhập cuộc” ngay. Ở trường hợp này cũng giống khi ở nơi công cộng, thời gian gấp rút nên “màn dạo đầu” sẽ là thủ tục mất thời gian khi ham muốn của hai bạn đang ở mức đỉnh điểm.dao_dau_kienthuc6_pmqi

Khi đối phương của bạn không muốn. Khi ham muốn tình dục xuất phát từ hai phía, bạn có thể chủ động thực hiện thứ tự từng bước để làm cho một “cuộc yêu” say đắm và hoàn hảo hơn. Tâm lý của bạn tình rất quan trọng, và bạn phải tinh ý để nắm bắt được tín hiệu này. Khi tâm trạng của nàng không tốt, nàng không thích trải qua “khúc dạo đầu”, bạn hãy sẵn sàng chiều lòng nàng để cho chuyện “yêu” ăn ý hơn. Nếu bạn cố ý ép buộc thì sẽ nhận được tín hiệu miễn cưỡng của nàng sẽ làm bạn mất hứng mà thôi.

Tổng Hợp

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận