Những mẫu phụ nữ bạn không nên phí thời gian

17/07/2013 16:18
Mai Phương

Nam giới có xu hướng “gắn bó” với một hoặc hai điều nổi bật ở nàng và bỏ qua các khía cạnh quan trọng trong hành vi của cô gái. Và điều này thường khiến chúng ta đánh mất nhiều thời gian cho một người không phải là đối tượng. Dưới đây là 8 dấu hiệu cho thấy một cô gái bạn không nên phí thời gian của mình.

Tâm hồn không đẹp

Nếu cô gái của bạn rơi vào nhóm này, bạn không cần cô ấy. Sự xinh đẹp không đủ để bù lại sự “xấu xí” trong tâm hồn, đặc biệt là nếu bạn đã tôn thờ cô ấy. Nên nhanh chóng từ bỏ cô ta.

Cô ấy không thích bạn

Có thể bạn không có chút thu hút nào đối với cô ấy. Có thể cô ấy bị hấp dẫn bởi vẻ ngoài của bạn, nhưng hoàn toàn không thích bạn. Nếu bạn rơi vào trường hợp này, đừng mất thời gian để thay đổi chính bạn. Hãy tìm một người khác hợp với bạn bởi hấp lực của bề ngoài rồi sẽ phai nhạt dần.

 

1373965634376

 

Không có gì chung

Bạn không cần phải có mọi điểm chung với cô ấy, nhưng bạn cần một cái gì đó có thể kết nối hai bạn. Nếu cả hai bạn không có bất kì một điểm chung nào dù nhỏ nhất, hãy nghĩ đến việc chia tay.

Trò chơi trí tuệ

Người phụ nữ “ma cà rồng” thích trò chơi trí tuệ với bạn. Cô nàng hút hết năng lượng của bạn bằng sự lôi cuốn của cô ấy. Nếu cô gái dạng này liên tục làm cho bạn phải nổi ghen; luôn luôn ra tối hậu thư cho bạn; yêu cầu bạn phải “chứng minh” tình yêu của bạn…

Cho dù bạn có làm bất cứ điều gì cũng là không bao giờ là đủ, do đó, không nên lãng phí thời gian của bạn.

Một anh chàng khác

Bạn có đang phải lòng một cô gái đã có người yêu hay đã có chồng? Nếu vậy, nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này. Những cô gái như thế này không mang lại gì ngoài những cơn nhức đầu. Trước hết, cô nàng rất có khả năng trút những thất vọng về người đàn ông của mình lên bạn.

Thứ hai, không có gì đảm bảo cô ấy sẽ rời khỏi người đàn ông đó để đến với bạn. Thứ ba, bạn không muốn cô ấy làm như vậy. Nếu cô ấy có thể phản bội người yêu, cô ấy cũng có thể như thế với bạn.

 

1373965535670

 

Dễ thay đổi

Cô gái “nóng lạnh thất thường” cũng không đáng để làm bạn mất thời gian. Hôm nay cô ấy yêu bạn. Ngày hôm sau, cô lại không biết có yêu hay không. Ngày thứ ba, cô ấy muốn trở lại là người tình bé nhỏ. Ngày thứ tư, cô nàng lại cần thêm thời gian. Hãy cho cô ấy thời gian như cô ấy cần và không bao giờ trở lại. Cô gái này sẽ không bao giờ biết cô ấy muốn những gì và cô ấy sẽ kéo theo bạn vào cái vòng lẩn quẩn.

Cô gái đeo bám

Ẩn đâu đó trong tâm hồn của cô gái này là một “vết sẹo” mang tên cá nhân. Cô gái dạng này giống như thực vật sắp chết cần tưới nước liên tục. Cô ấy không thể sống được và phát hoảng nếu không có bạn kế bên, và bạn cũng sẽ không bao giờ được “hạnh phúc” với cô ấy.

Tình cũ

Dấu hiệu lớn nhất cho thấy một cô gái không thuộc về bạn chính là bạn đã cố gắng và thất bại với tình yêu cũ. Tình cũ vẫn mãi là người cũ. Hãy cứ giữ nguyên nó như vậy. Vẫn còn có rất nhiều phụ nữ bên ngoài, đừng mải mê chìm đắm vào chỉ một bóng hình đã ra đi.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận