Những minh tinh “long đong” với trại cai nghiện

12/02/2014 20:28
Hạ Nam

(Kênh 13) – Có lẽ một trong những từ được sử dụng nhiều nhất ở Hollywood ngoài từ “scandal” ra chính là từ “trại cai nghiện”. Dường như mỗi nghệ sĩ nổi tiếng đều có những lí do khác nhau, vào những thời điểm khác nhau để vào “trại cai nghiện”. Đó không hẳn là họ bị nghiện, có thể đơn giản chỉ là một cách để họ điều trị tâm lý, sức khỏe từ những sức ép trong cuộc sống của một ngôi sao. Hoặc có thể là những lý do “không thể tiết lộ”.

Selena Gomez

Những minh tinh “long đong” với trại cai nghiện - Ảnh 1

Cô ca sĩ 21 tuổi đã từng xác nhận rằng cô đã từng tự nguyện vào trại cai nghiện hai tuần ở Arizona vào tháng giêng vừa qua. Tuy nhiên, người đại diện của cô không tiết lộ lý do tại sao cô phải vào đó, mà chỉ thông báo cô không có bất kì liên quan gì đến rượu hay ma túy.

Mariah Carey

giaitri-nghien2-mariah-carey-doi-song-phap-luat (1)

Chương trình “Total Request Live” của MTV năm 2001 có thể đã là một quá khứ xa xôi với nhiều người những có lẽ với Mariah Carey, sự xuất hiện của cô trong chương trình này lại là một điều không thể lãng quên. Trong năm đó, Carey đã dẫm lên chiếc xe ngựa bằng kem trong chương trình trong bộ dạng lôi thôi với chiếc áo phông quá khổ, cô đã hoàn toàn khiến người dẫn chương trình Carson Daly bất ngờ. Trong suốt quá trình quay, Daly chỉ lặp đi lặp lại câu hỏi: “Bạn đang làm gì đấy?”. Và sau buổi phỏng vấn xấu hổ, Carey đã đi tới trại cai nghiện. Lý do ban đầu được đưa ra của cô là: cô gặp vấn đề trong tình cảm và suy nhược cơ thể. Sau đó, cô ca sĩ nổi tiếng đã giải thích rằng lúc đó, điều duy nhất xảy ra với cô là cô bị kiệt sức.

Britney Spear

Những minh tinh “long đong” với trại cai nghiện - Ảnh 3

Britney có lẽ là ngôi sao nổi tiếng nhất khi nói về “trại cai nghiện”, thế nên sẽ không “bất ngờ” với nhiều người khi nghe tin này. Năm 2007, Britney đã thông báo, cô phải đến cơ sở điều trị Crossroad Eric Clapton ở Antigua, và ngay sau đó một ngày cô công chúa nhạc Pop đã cạo trọc đầu-một tin chấn động lúc bấy giờ. Nhưng có một điều cần phải nhớ rằng, và chắc chắn rằng Britney đã thực sự nỗ lực rất nhiều để quay trở lại và đạt được thành công như ngày hôm nay sau “cú ngã” đó.

Zac Efron

Những minh tinh “long đong” với trại cai nghiện - Ảnh 4

Sếp thứ 4 trong danh sách này, chính là chàng hoàng tử Zac Efron- ngôi sao rong loạt phim “High Musical School”. Anh thừa nhận vào trại cai nghiện năm 2013 và không tiết lộ lý do. Và đến tháng 1 năm 2014, sau khi ra khỏi trại cai nghiện, Efron nói rằng anh cảm thấy mình như đã trở thành một con người mới.

Chris Brown

Những minh tinh “long đong” với trại cai nghiện - Ảnh 5

Sau án treo vì vụ bạo lực năm 2013, Chris Brown đã gây ngạc nhiên cũng như tò mò cho dư luận khi vào trại cai nghiện thay vì ngồi tù. Người yêu cũ của cô đào Rihanna đã từng phải đối mặt với vấn đề kiềm chế cảm xúc và lạm dụng ma túy.

Demi Lovato

Những minh tinh “long đong” với trại cai nghiện - Ảnh 6

Demi Lovato đã có những tiết lộ gây sốc trong cuộc phỏng vấn trên tờ Access Hollywood. Cựu ngôi sao Disney từng có lần đề cập tới chuyện cô dùng ma túy nhưng sự thực còn khủng khiếp hơn rất nhiều. Demi đã nghiện ngập nặng ở tuổi 19 và phải đi cai tại trung tâm điều trị ở Illinois.

Demi Moore

Những minh tinh “long đong” với trại cai nghiện - Ảnh 7

Sau khi thông báo chia tay với Ashton Kutcher trong tháng 11 năm 2011, nữ diễn viên phim Oan hồn đã thực sự rơi vào tình trạng bất ổn. Cô rút khỏi các dự án phim và đi cai nghiện vào tháng Giêng năm 2012. Đại diện của cô đã thông báo: “Demi đã tìm kiếm sự trợ giúp của các chuyên gia về vấn đề suy nhược cơ thể và cân nặng tổng thể của cô”.

David Duchovny

Những minh tinh “long đong” với trại cai nghiện - Ảnh 8

Xếp cuối cùng trong bảng danh sách này là chàng thám tử Fox Mulder trong bộ phim The X-File, anh đã từng thừa nhận anh phải vào trại cai nghiện năm 2008 vì…nghiện tình dục và anh cũng thừa nhận anh rằng anh đã tự nguyện đi vào trại cai nghiện mà không có bất kỳ sự bắt ép nào. Một điều thú vị nhỏ là, anh cũng đã từng được miêu tả như một nhà văn “lăng nhăng” trên chương trình “Californiacation” .

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận