Những nụ hôn "ngọt lịm" trong đêm Valentine của teen Việt

15/02/2014 09:24
Tường Vân

(Kênh 13) – Còn gì hạnh phúc hơn là trong ngày Valentine – ngày lễ tình yêu, được ở bên cạnh người mình yêu thương, trao nhau nụ hôn ngọt ngào khó quên nhỉ!

Những nụ hôn "ngọt lịm" trong đêm Valentine của teen Việt 1

Vậy là tối hôm qua (14/2), teen Việt đã có một ngày Valentine vui vẻ, hạnh phúc và đáng nhớ. Dù một năm các cặp đôi có rất nhiều ngày lễ, những dịp để đi chơi cùng nhau, nhưng có lẽ ở bên nhau vào ngày lễ tình yêu 14/2 vẫn là khoảnh khắc rất thiêng liêng, ý nghĩa và được các couple mong chờ nhất!

Những nụ hôn "ngọt lịm" trong đêm Valentine của teen Việt 2

Không ngại ngần thể hiện tình cảm, các cặp đôi yêu nhau đã trao nhau những nụ hôn “ngọt lịm”.

Những nụ hôn "ngọt lịm" trong đêm Valentine của teen Việt 3

Hà Nội đang trải qua những ngày đầu năm thật rét mướt. Thế nhưng có lẽ càng những lúc như thế này, các bạn trẻ lại xích lại gần nhau hơn.

Những nụ hôn "ngọt lịm" trong đêm Valentine của teen Việt 4

Tuy có nguồn gốc từ phương Tây nhưng Valentine đang dần trở thành một ngày lễ không thể thiếu và rất được mong chờ của giới trẻ khắp nơi trên thế giới – trong đó có Việt Nam.

Những nụ hôn "ngọt lịm" trong đêm Valentine của teen Việt 5

Những nụ hôn ngọt ngào như thế này của các bạn trẻ trong ngày Valentine đã không còn quá lạ lẫm nữa. Càng ngày, giới trẻ càng có nhiều cách để thể hiện tình cảm của mình dành cho nửa kia.

Những nụ hôn "ngọt lịm" trong đêm Valentine của teen Việt 6

Được bạn gái hôn vào má, anh chàng này nở nụ cười rất hạnh phúc. Trước đó, anh còn mua tặng bạn gái của mình một chùm bóng bay cực lớn.

Những nụ hôn "ngọt lịm" trong đêm Valentine của teen Việt 7

Cặp đôi này thì ngược lại, cô gái được bạn trai thơm vào má rất tình cảm.

Những nụ hôn "ngọt lịm" trong đêm Valentine của teen Việt 8

Cái hôn vào trán người yêu nhẹ nhàng, tình cảm của cặp đôi này được chúng tôi ghi lại được tại một trung tâm thương mai ở Hà Nội.

(Tri Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận