Những phát hiện mới khó tin về chuyện ấy

11/02/2014 07:59
Tường Vân

(Kênh 13) – Những kết quả nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học về chuyện ân ái có thể khiến bạn bất ngờ và khó tin.

fact_kienthuc2_bsop

Phụ nữ có tiêu chuẩn tìm bạn tình cao hơn đàn ông. Theo khảo sát của Tạp chí Nghiên cứu Tính cách tháng 6/2013, nếu như những người đàn ông xem tất cả những người phụ nữ đẹp là đối tác tình dục tiềm năng, thì ngược lại, phụ nữ lại rất khắt khe trong vấn đề này. Bạn tình của họ không những phải là người đàn ông hấp dẫn, khỏe mạnh, có quyền lực…Tóm lại những anh chàng hấp dẫn không nên lo lắng không có ai để ý đến mình.
fact_kienthuc3_ahfv

Người đàn ông có vợ thu nhập cao hơn thường có nhiều khả năng rối loạn chức năng dương cương. Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Đan Mạch, trong hơn 200.000 cặp vợ chồng đã phát hiện ra những người chồng có thu nhập thấp hơn phụ nữ thương mắc chứng rối loạn cương dương. Nguyên nhân là do mức lương thấp hơn vợ khiến các ông chồng thường xuyên lo âu và tăng khả năng mất ngủ, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh lý.

fact_kienthuc4_xsls

Sex và rượu khiến người ta hạnh phúc hơn là có con. Các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Canterbury, New Zealand đã tiến hành một cuộc khảo cứu và xếp hạng 30 hoạt động yêu thích nhất của loài người dựa trên ba tiêu chí: Nó có mang lại niềm vui cho họ hay không, họ hạnh phúc ra sao và họ tham gia ở mức độ nào. Kết quả cho thấy, sex dẫn đầu trong các hạng mục và kể đến là rượu trong khi con cái đứng thứ… năm.

fact_kienthuc5_mqcy

Người đàn ông đảm việc nhà thường dở chuyện phòng the. Chuyên san American Sociological Review tháng 2/2013 đã dẫn kết quả khảo cứu của một công trình nghiên cứu dựa trên 4.500 cặp vợ chồng cho thấy nam giới thường xuyên làm những công việc của phụ nữ như nấu ăn, giặt đồ, là ủi, trông con… hay có hoạt động tình dục ít hơn so với những cánh mày râu đi ra ngoài kiếm tiền.

fact_kienthuc6_xrev

Những người học chuyên ngành kinh tế thường giỏi chuyện ân ái. Kết quả khảo sát của StudentBeans.com dựa trên 5.000 sinh viên đến từ hơn 100 trường đại học trên khắp nước Anh cho thấy trung bình mỗi sinh viên kinh tế đã từng làm chuyện ấy với ít nhất 5 sinh viên ngay từ những năm đầu đại học. Nguyên nhân có thể là do mức thu nhập ổn định khi làm thêm của họ khiến họ cởi mở hơn trên giường.

fact_kienthuc7_ugol

Vợ chồng thường xuyên đi du lịch có đời sống tình dục mĩ mãn hơn. Hiệp hội Du lịch Mỹ dẫn kết quả nghiên cứu với 1.100 người cho thấy, những cặp vợ chồng đi du lịch cùng nhau ít nhất 1 lần/năm thường có cuộc sống tình dục hạnh phúc hơn so với gia đình ít hoặc không đi dã ngoại bên nhau.

fact_kienthuc10_njws

Quan hệ tình dục trung bình chỉ đốt cháy 21 calo. Các nghiên cứu trước đó cho rằng mỗi “trận chiến” sẽ đốt cháy khoảng 300-400 calo, điều này hoàn toàn không đúng sự thật. Thực tế, trung bình “giao ban” trong vòng 6 phút sẽ đốt cháy khoảng 21 calo, tương đường với 2,5km đi bộ, ngoài ra, cuộc yêu kéo dài trong vòng nửa giờ sẽ đốt cháy ít nhất 144 calo, 7 phút là 36 calo. Vì thế, giảm cân bằng chuyện ấy không hề hiệu quả như nhiều người nghĩ.

(Khám Phá)

 

 

 

 

 

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận