Nhưng phát ngôn nghe mà ... sốc của sao Việt tuần qua

11/02/2014 15:09
Hạ Nam

(Kênh 13) – “Em không hư nữa, em sẽ đẹp và sạch sẽ hơn”, “tôi không phải là cỗ máy đẻ” hay “tiền chẳng bao giờ là đủ”,… là những phát ngôn nghe mà sốc của sao Việt trong tuần qua.

Xuân Lan: “Anh là chồng em, là cha của con em David BecKham” 

 "Anh là chồng em, là cha của con em David BecKham".

“Anh là chồng em, là cha của con em David BecKham”.

Tuần qua, siêu mẫu Xuân Lan khiến dư luận gây bão với bức “tâm thư” gửi cho cha bé Thỏ. Những dòng chia sẻ trong “tâm thư” đã trở thành quả bom gây xôn xao cộng đồng mạng khi chị nói rằng David Beckham chính là cha của con mình: “… Bởi vì anh là chồng em. Là cha của con em. Và anh tên là : DAVID BECKHAM!!!”

Bà Tưng: “Em không hư nữa, em sẽ đẹp và “sạch sẽ” hơn”

 "Em không hư nữa, em sẽ đẹp và "sạch sẽ" hơn".

“Em không hư nữa, em sẽ đẹp và “sạch sẽ” hơn”.

Bà Tưng khiến cho nhiều người phải bất ngờ bởi việc thay đổi hình ảnh 180 độ từ bốc lửa, chịu khoe, chịu cởi sang dịu dàng, nền nã. Sau một loạt scandal gây sốt, Bà Tưng vẫn muốn lấy lại hình ảnh đẹp trong mắt mọi người khi nói rằng: “Em không hư nữa, em sẽ đẹp và “sạch sẽ” hơn”.

Phạm Cường: “Tôi đủ dũng cảm để xem vợ diễn cảnh “nóng””

Tôi đủ dũng cảm để xem vợ diễn cảnh “nóng”.

Tôi đủ dũng cảm để xem vợ diễn cảnh “nóng”.

Nghệ sĩ Phạm Cường bộc bạch chuyễn khi xem cảnh vợ diễn cảnh “nóng”: “Là diễn viên cho nên tôi mới đủ dũng cảm để xem vợ diễn cảnh nóng với đồng nghiệp trên sân khấu hay trước ống kính. Tôi dám cam đoan, những ông chồng không phải là nghệ sỹ, chẳng mấy ai can đảm xem vợ diễn “cảnh nóng” đâu. Đến như mình còn thấy khó chịu cơ mà”.

Hà Anh: “Tôi không phải là cỗ máy đẻ!”

Xin dừng lại, tôi không phải là “cỗ máy đẻ!!!.

Xin dừng lại, tôi không phải là “cỗ máy đẻ!!!.

Mới đây, siêu mẫu Hà Anh vừa có phát ngôn thẳng thắn trên facebook  về trách nhiệm sinh con của người phụ nữ: “ Xin dừng lại, tôi không phải là “cỗ máy đẻ”!!!”.

Ngọc Trinh: “Tiền chẳng bao giờ là đủ”

 

Tiền chẳng bao giờ là đủ. Và đã làm ra tiền thì phải biết hưởng thụ, đó mới là cuộc sống.

Tiền chẳng bao giờ là đủ. Và đã làm ra tiền thì phải biết hưởng thụ, đó mới là cuộc sống.

Ngọc Trinh vốn nổi tiếng với nhiều phát ngôn gấy sốt “không tiền thì cạp đất mà ăn”. Mới đây, nữ hoàng nội y khiến dư luận tiếp tục xôn xao về một đoạn chia sẻ khá dài trên facebook cá nhân bày tỏ quan điểm về đồng tiền: “tiền chẳng bao giờ là đủ. Và đã làm ra tiền thì phải biết hưởng thụ, đó mới là cuộc sống.”

Thanh Thảo: “Tôi không yêu đàn ông bất tài”

Tôi không yêu đàn ông bất tài.

Tôi không yêu đàn ông bất tài.

Khi được hỏi về tiêu chuẩn người yêu, nữ ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ: “Tôi cũng không bao giờ lấy người đàn ông nghèo, vì nếu anh ấy không có công ăn việc làm ổn định, tài chính bấp bênh, cuộc sống về sau sẽ phát sinh rất nhiều rắc rối”.

Thủy Top: “Làm phụ nữ ngu cũng là một cách khôn”

Làm phụ nữ ngu cũng là một cách khôn.

Làm phụ nữ ngu cũng là một cách khôn.

Thẳng thắn chia sẻ về câu hỏi “ngây ngốc một chút” để hưởng thái bình, Thủy Top cho biết: “Làm phụ nữ ngu cũng là một cách khôn. Nhưng chắc tôi vẫn còn ngu nên không thích cách hưởng thái bình như vậy”.

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận