Những rắc rối phòng the khiến chị em ‘ngượng chín người’

23/01/2014 20:40
Tường Vân

(Kênh 13) – Đang “yêu ” bỗng xì hơi, nhu cầu tình dục quá cao… là những rắc rối không ít chị em gặp phải.

Đang quan hệ, bất ngờ “xì hơi”

Không ít chị em lại rơi vào hoàn cảnh đỏ mặt khác khi đang “quan hệ” với chồng, đó là “xì hơi”. Bình thường, “xì hơi” trong những lúc tự nhiên đã khiến chị em ngại ngùng, “xì hơi” trong những lúc tế nhị như vậy lại càng làm chị em ngượng ngùng, cho dù đó là chồng mình.

Đến gặp bác sĩ tư vấn tình dục, chị Như Quỳnh 28 tuổi ở Cầu Giấy, Hà Nội thổ lộ, trước và sau đám cưới hai người vẫn quan hệ tình dục bình thường. Nhưng từ sau khi sinh em bé không hiểu vì sao mỗi khi hai vợ chồng “gần nhau”, chị thường “xì hơi” rất to. Điều này làm chị rất ngại ngùng và xấu hổ với chồng. Tình trạng này diễn ra liên tục khiến chị trở nên tự ti và luôn tìm cách né tránh “chuyện vợ chồng”.

Theo bác sĩ Dung, hiện tượng “xì hơi” trong khi quan hệ tình dục không hiếm gặp ở nữ giới. Nguyên nhân là do trong quá trình quan hệ tình dục, chị em bị kích thích, âm đạo sẽ giãn rộng ra.

Khi dương vật nam giới đi vào sẽ đẩy theo một luồng khí, khi cả hai cùng chuyển động hoặc thay đổi tư thế khiến khí bị đẩy ra ngoài và dẫn đến tình trạng vùng kín nữ giới phát ra tiếng động. Hoặc sau khi đạt cực khoái, âm đạo từ thế giãn rộng chuyển sang co lại và cũng đẩy ra ngoài một lượng khí dẫn đến “xì hơi”.

ảnh minh họa

ảnh minh họa

Ham muốn tình dục quá cao

Ham muốn tình dục quá cao cũng là một trong những rắc rối phòng the khiến chị em bối rối, đỏ mặt. Đây là một vấn đề phòng the không mấy tự hào nên không phải chị em nào cũng muốn thừa nhận. Cũng có trường hợp do bản năng sinh lý nhưng không ít trường hợp có thể là bệnh.

Như trường hợp của chị Hồng Hà ở Đông Anh, chị tìm tới chuyên gia tư vấn giãi bày rằng hai vợ chồng chị cưới nhau được nửa năm nay, chưa ngày nào không quan hệ tình dục, thậm chí có ngày những 2-3 lần. Điều đặc biệt là, tần suất giao ban dày như vậy lại xuất phát từ nhu cầu ở chị Hồng Hà.

Chị Hà thổ lộ, không hiểu sao nhu cầu của chị rất lớn, dù mỗi ngày “giao ban” một lần nhưng với chị vẫn không đủ. Mặc dù hai người yêu nhau hơn 2 năm mới làm đám cưới, chưa bao giờ “ăn cơm trước kẻng” nhưng sau khi kết hôn, ham muốn của chị lại tăng như vậy. Vì thế, ngày nghỉ cuối tuần chị thường bắt chồng tăng ca đến 2 – 3 lần.

Trong những trường hợp như của vợ chồng chị Hồng Hà, bác sĩ Dung cho biết, vì là những cặp vợ chồng trẻ mới cưới, sức khỏe dồi dào nên họ có thể gần gũi nhau hàng ngày, hàng đêm mà vẫn còn khao khát. Nhưng nếu vì ham muốn quá cao mà giữ lịch sinh hoạt vợ chồng dày đặc như vậy về lâu dài có thể sẽ tổn hại đến sức khỏe của cả vợ lẫn chồng.

Thậm chí có thể dẫn đến sức khỏe cạn kiệt, suy giảm về ý chí, khả năng làm việc, đàn ông có thể mắc những căn bệnh như liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh, phụ nữ quan hệ tình dục quá độ dễ thấy là bị viêm âm đạo, mệt mỏi, suy kiệt và sớm lão hóa.

Bác sĩ Dung dẫn chứng, với những cặp vợ chồng mới cưới, còn trẻ, số lần quan hệ từ 2 đến 4 lần mỗi tuần là bình thường. Vài năm sau khi có con, mỗi tuần 1-2 lần và khi tuổi càng cao thì số lần càng thưa dần. Tuy nhiên, thực tế một số phụ nữ có ham muốn tình dục quá cao khiến chị em ái ngại.

Những phụ nữ có ham muốn tình dục quá cao thường do họ đã đầy đủ về vật chất, thoải mái tinh thần, ăn nhiều những thức ăn có tác dụng kích thích ham muốn tình dục nên nhu cầu thỏa mãn tăng cao.

Bởi sinh hoạt tình dục cũng giống như mọi sinh hoạt khác trong đời sống, cũng cần điều độ thì mới giữ được bền lâu và có lợi cho sức khỏe. Dù đam mê đến đâu thì chuyện ấy cũng cần được nghỉ ngơi đúng mức.

(Khám Phá)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận