Những sự cố hài hước đêm tân hôn

31/12/2013 10:11
Tường Vân

Trong khi chị Lài và anh Huỳnh ngượng ngùng vì giường bị sập, thì chị Hoài lại khiến chồng hốt hoảng khi vừa la hét vừa cào cấu chồng.

Sập … giường đêm tân hôn

Một năm sau đám cưới của mình diễn ra, chị Lài vẫn chưa hết bàng hoàng. Vào đêm tân hôn, chị ngượng ngùng với chiếc váy ngủ màu đỏ vô cùng quyến rũ, nhìn chồng và chờ đợi thì anh Huỳnh miệng cười toét, vừa liếc nhìn vợ, vừa tiến về phía chiếc bàn để của hồi môn. Anh nhoài người, dang rộng tay ôm gọn lấy đống của cải ấy và cười rú lên sung sướng, rồi nhảy phốc lên trên giường nhún nhún vòng quanh chị, miệng luôn gọi “em yêu, em yêu”.

Bỗng dưng “Ầm! Ầm! Ầm” và “rầm”, thớ gỗ giường trật khớp, rụng ra. Giường sập, cả hai vợ chồng ngã nhoài sang một bên. Cú sập giường khó đỡ của anh khiến cho cả nhà hùng hục chạy lên.

Anh chị được một phen giật mình thon thót, mặt đỏ như gấc khi từ già trẻ, lớn bé trong nhà đứng như trời trồng khi thấy bộ dạng bô nhếch của cặp cô dâu chú rể. “Các con không khác gì vừa đi tắm bùn về vậy”, mẹ chồng chị Lài nói.

Bỏ trốn vì sợ … động phòng

Ngày 18/3, tại thôn Phi Bình, xã Vĩnh Ninh, Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) đã xảy ra một trường hợp hi hữu là cô dâu bỗng dưng biến mất ngay trong ngày cưới của mình mà không rõ nguyên nhân.

Phải sau hơn 2 tuần biến mất, cô dâu mày mới trở về nhà bố mẹ đẻ và thú thật mọi chuyện. Giải thích với gia đình, Hương cho biết, cô chưa thực sự chuẩn bị tâm lý cho đời sống vợ chồng nên khi tổ chức đám cưới thì cô rơi vào tâm trạng sốc. Thêm vào đó, Hương lại nghe bạn bè kể khá nhiều về “hậu trường” chuyện phòng the nên từ đó đâm ra sợ hãi. Chính vì vậy, khi đám rước dâu của nhà trai từ Ninh Bình sang thì cô đã vội vàng bỏ trốn, đến ở nhờ nhà một người bạn.

Sự việc này đã làm hai bên gia đình vô cùng hoảng loạn. Sau đó ít lâu, khi thấy tâm trạng đã ổn định, cô mới quay về nhà. Chiều đó, gia đình nhà gái đã thuê xe và đưa Hương về nhà chồng ở Ninh Bình.

Hét toáng khi động phòng tân hôn

Không nghiêm trọng đến mức bỏ trốn như chị Hương, chị Hoài (Nghĩa Đô, Cầu Giấy) cũng phải trải qua cảm giác sợ hãi và lo lắng đến cứng người ngay trong ngày làm đám cưới.

Chị chia sẻ: “Vợ chồng tôi đã kết hôn đến nay cũng gần một năm rồi, thế mà tôi không tài nào quên được cái đêm tân hôn nhớ đời của mình. Chồng ôm chặt lấy tôi và bắt đầu thực hiện cái “nghi thức quan trọng” của đêm tân hôn. Những tưởng mọi chuyện sẽ suôn sẻ, ai dè đang lúc cao trào tôi đau quá hét toáng lên, cào cấu vào lưng chồng tróc cả da. Cả nhà đang kiểm tiền mừng xôn xao bỗng im bặt, vợ chồng tôi xấu hổ vô cùng, không biết làm sao đành im bặt theo cả nhà.

Sáng ra, mọi người không nói gì nhưng ai cũng có một nụ cười đầy bí hiểm. Tôi hiểu và chồng tôi cũng hiểu, để không tái lập chuyện xấu hổ đó, vợ chồng quyết định đi trăng mật sớm hơn dự định để có thể có đêm tân hôn thật sự”.

2-5

Gọi nhầm tên vợ trong đêm tân hôn

Chị Lan Anh (Cổ Nhuế, Hà Nội) lại rơi vào tình huống bi đát hơn trong đêm động phòng hoa chúc.

Chị kể lại rằng, đây là đám cưới mà vợ chồng chị đã mong đợi từ lâu vì phải trải qua bao nhiêu sóng gió hai người mới đến được với nhau.

“Sau bữa cơm tối đầu tiên với gia đình chồng, hai vợ chồng tôi vào phòng tân hôn, đóng sầm cửa trong lúc cả nhà đang kiểm tiền mừng. Lúc đó, tim tôi cứ đập loạn xạ, cảm giác lo sợ, hồi hộp choáng ngợp khiến tôi có nhiều cảm xúc lẫn lỗn: vui, buồn, lo lắng và rất hồi hộp.

Yêu nhau 3 năm nhưng anh chị vẫn luôn tôn trọng và gìn giữ cho nhau. Thế nhưng đêm tân hôn anh lại ôm chặt tôi và nói rằng “Hoa ơi, anh yêu em nhiều lắm”. Tôi đã khóc tức tưởi vì Hoa là tên người yêu cũ của anh.

Hai người đã chia tay, nhưng hóa ra, trong đầu anh cũng vẫn không có tôi. “Chiến tranh lạnh” bắt đầu từ hôm đó, dù anh cố thanh minh và tỏ ra rất hối hận nhưng câu nói của anh đã làm tôi vị ám ảnh và không thể lấy lại cảm giác”.

Đêm tân hôn nghe chồng… ngáy

“Kể ra thì hơi xấu hổ, nhưng vợ chồng tôi không có đêm tân hôn. Anh ấy vui quá, đến bàn nào cũng cụng ly và cụng trăm phần trăm. Khi đến bàn thứ 20 thì người nhà phải dìu anh ấy vào phòng ngủ”.

Đó là tâm sự của một phụ nữ đã làm vợ hơn bốn năm rồi. Đêm ấy, chị phải dọn chỗ do đức lang quân nôn ra, cởi tất, cởi giày, cởi quần áo cho chồng mà anh này thì ngủ say không biết gì.

Nhìn chồng ngủ nghẹo cổ sang một bên, phát ra tiếng ngáy khò khò, chị tủi thân chảy nước mắt. Sáng ra, chồng hỏi: “đêm qua mình có làm gì không em nhỉ?”, chị lắc đầu, anh ôm chầm lấy vợ xin lỗi rối rít. Và anh chị có đêm tân hôn thật sự vào ngày hôm sau.

(Khám Phá)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận