Những tài tử được người đẹp khen là hôn giỏi

24/07/2013 09:58
Mai Phương

Lâm Phong, Huỳnh Hiểu Minh, Jang Dong Gun… là những nam diễn viên để lại ấn tượng tốt với bạn diễn nhờ cảnh hôn.

Cổ Thiên Lạc

Từ Hy Viên - Cổ Thiên Lạc và cảnh hôn trong phim.

Từ Hy Viên – Cổ Thiên Lạc và cảnh hôn trong phim.

Từ Hy Viên, Cổ Thiên Lạc hợp tác trong phim On His Majesty’s Secret Servic và có nhiều cảnh hôn nhau mãnh liệt. Hy Viên từng thành thật nói, lúc hôn Thiên Lạc, cô gạt bỏ e lệ, hôn anh say đắm. “Có lẽ Thiên Lạc là diễn viên hôn tôi lâu nhất trên phim. Có một cảnh hôn phải quay đến 10 tiếng, hôn từ tối tới sáng, quay đến mức cảm nhận được râu Thiên Lạc mọc dài ra. Cổ Thiên Lạc rất tuyệt”, Hy Viên ca ngợi bạn diễn.

Trong khi đó Cổ Thiên Lạc tỏ không mấy hào hứng khi nói về kỷ niệm đóng cảnh hôn với người đẹp họ Từ. Khi quay phim, anh có cảm giác ấm áp nhưng không thể tập trung: “Chúng tôi hôn nhiều đến nỗi tóc tôi dựng đứng lên, cảm giác chẳng thoải mái chút nào”.

Jang Dong Gun

Jang Dong Gun và Chae Rim.

Jang Dong Gun và Chae Rim.

Chae Rim rất nổi tiếng với phim Tình yêu trong sáng (All About Eve), đóng cặp với Jang Dong Gun. Trong một lần phỏng vấn, người đẹp tiết lộ trong các bạn diễn nam, cô ấn tượng nhất về nụ hôn với Jang Dong Gun bởi sự tự nhiên và cảm giác thoải mái mà anh mang đến cho cô.

Huỳnh Hiểu Minh

Hiểu Minh và Văn Quyên trong Đại Thượng Hải.

Hiểu Minh và Văn Quyên trong Đại Thượng Hải.

Huỳnh Hiểu Minh và diễn viên mới Phùng Văn Quyên sánh đôi trong Đại Thượng Hải. Trong một cảnh yêu cầu hai diễn viên hôn nhau nồng nàn, Văn Quyên không biết làm thế nào để lột tả cảm xúc. Nhờ sự chỉ bảo tận tình của Hiểu Minh, cô mới hoàn thành tốt cảnh quay này. Diễn viên kể lại ấn tượng khi hôn tài tử: “Đạo diễn yêu cầu phải hôn thật sâu nhưng tôi không biết như thế nào mới là một nụ hôn sâu. Huỳnh Hiểu Minh dạy tôi cách tìm cảm xúc, lúc rảnh rỗi anh ấy tập với tôi. Khi quay chính thức, anh ấy nhập vai rất đạt, hôn rất nồng nàn. Đầu óc tôi lúc đó dường như không còn biết gì nữa”.

Hiểu Minh, Kiều Ân trong Kích lãng thanh xuân.

Hiểu Minh, Kiều Ân trong Kích lãng thanh xuân.

Trần Kiều Ân và Huỳnh Hiểu Minh từng đóng chung Kích lãng thanh xuân. Một lần trả lời phỏng vấn về nụ hôn trong phim với Hiểu Minh, Kiều Ân nói: “Chúng tôi mới quen biết nhau ở trường quay được 3 tiếng đồng hồ đã đóng cảnh hôn. Lúc đó tôi run nhưng Hiểu Minh rất chuyên nghiệp, anh ấy biết cách khiến không khí trường quay trở nên nhẹ nhàng dễ chịu hơn. Ngoài giờ đóng phim, Hiểu Minh cũng rất biết chăm sóc bạn diễn nữ”. Sợ bị hiểu nhầm, người đẹp xứ Đài giải thích thêm: “Tôi phân biệt phim và đời thực, không cố ý quyến rũ anh ấy”.

Phương Lực Thân

Đặng Lệ Hân - Phương Lực Thân cùng lên sân khấu.

Đặng Lệ Hân – Phương Lực Thân cùng lên sân khấu.

Trong phim Marriage With a Fool (2006), hai diễn viên Hong Kong Đặng Lệ Hân và Phương Lực Thân có cảnh quay hôn nhau khoảng 3 phút. Đây là nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Lệ Hân vì thế cô rất hồi hộp. Lúc quay, Lệ Hân cố gắng tưởng tượng Lực Thân là chồng. “Anh ấy nồng nhiệt, mạnh mẽ khi hôn, đến đạo diễn cũng nói chúng tôi như một cặp”. Trước lời khen của bạn diễn, Lực Thân cười: “Tôi chỉ làm theo diễn biến câu chuyện”.

Một phần nhờ phim Marriage With a Fool, Lệ Hân – Lực Thân thành một cặp ngoài đời.

Lâm Phong

nghien-1374567376_500x0
Thái Trác Nghiên, Lâm Phong đóng cặp trong Phỉ thúy minh châu. Trong một lần trả lời phỏng vấn, Trác Nghiên nói cô thấy nụ hôn với Lâm Phong trong Phỉ thúy minh châu là tuyệt nhất và khen bạn diễn: “Anh ấy là số một”.

(BVNE)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận