Những tư thế “chết người” khi làm chuyện ấy

20/02/2014 16:04
Tường Vân

(Kênh 13) – Yêu khiến cuộc sống của bạn thêm thăng hoa, nhưng có những động tác yêu gây nguy hiểm cho bạn.

Giới tính, tình yêu, tình dục là những vấn đề không bao giờ có điểm dừng. Đây có thể là vấn đề nhạy cảm đối với một số quốc gia và một số nền văn hóa khác nhau, nhưng nó lại là vấn đề quan trọng ảnh hưởng tới thể chất và tâm lý của mỗi người.

Hãy để ý xung quanh trước khi “yêu“.

Hãy để ý xung quanh trước khi “yêu“.

Nếu một cặp đôi có đời sống phòng the hòa hợp thì sẽ cải thiện sức khỏe và vui vẻ hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều những tai nạn xảy ra khi “yêu” nếu bạn không biết cách phòng tránh, thậm chí những tai nạn đó có thể gây chết người.

Lạm dụng các kiểu yêu

Kiểu yêu 69 đứng là một trong những tư thế được yêu thích để đạt khoái cảm. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà cải biên tư thế 69 theo tư thế đứng nhằm tìm sự mới lạ. Nó sẽ khiến người bạn tình có thể bị gãy cổ khi đang lên đỉnh.

sex_khoe_kienthuc_1_exgo

Đừng nên quá lạn dụng các kiểu yêu.

Động tác người nam kéo tay, nắm tóc phụ nữ giật về phía sau trong tư thế “tập hậu” khiến cuộc vui của bạn thêm phần hứng thú. Với một lực vừa phải, động tác này góp phần đáng kể làm “đậm đà” cuộc vui. Tuy nhiên, động tác này thường được sử dụng quá đà khi cao trào nên rất nguy hiểm. Nó dễ khiến bạn tình của bạn bị gãy xương, trẹo tay, dẫn đến tàn phế.

Yêu quá nhanh khiến “chết người” Nhiều nam giới không thỏa mãn với tốc độ chậm rãi, họ muốn những tư thế mạnh mẽ, táo bạo để tăng nhiệt cho cuộc yêu. Điều này sẽ khiến chuyện ấy thêm nóng bỏng nhưng có thể mang lại hậu quả tiêu cực cho “cậu bé” khi bị vặn, uốn cong hoặc xoắn sai chiều, thậm chí là bị gãy.

sex_khoe_kienthuc_3_grly

Yêu quá nhanh cũng dẫn đến chết người.

Làm “chuyện ấy” hấp tấp dễ khiến bạn gặp họa. Mặc dù “yêu” cũng tương tự như một bài tập thể dục, tùy thuộc vào mức độ cao trào của cuộc yêu, cơ thể bạn có thể đốt cháy tới hơn 300 calo mỗi giờ. Ngoài ra, “yêu quá đà” khiến nam giới dễ mắc bệnh nhồi máu cơ tim, tăng huyết áp, đột quỵ.

“Chết” vì yêu không để ý xung quanh

Để có cuộc “yêu” đậm đà và đầy khoái cảm, bạn không nên quá vội vàng mà nên kiểm tra những khu vực xung quanh. Hãy chắc chắn rằng chỉ có hai bạn mà không có bất kỳ vật sắc nhọn nào ở xung quanh. Thậm chí, những vật bạn mang trên người như một chiếc nhẫn hay vòng cổ của bạn cũng có thể làm cho bạn tình bị thương.

Đặc biệt khi quan hệ bằng tay, bạn không nên mang nhẫn hay những vật nhọn để cuộc yêu của bạn thăng hoa hơn.

Ham muốn tình dục cao cũng dễ chết

Hãy biết kiềm chế ham muốn của mình.

Hãy biết kiềm chế ham muốn của mình.

Ham muốn tình dục thì ai cũng có, nhưng ham muốn tình dục quá cao cũng rất nguy hiểm. Sex nhiều lần vì chưa thỏa mãn hay quá sức trong khi “yêu” cũng khiến những người tình kiệt sức, mệt mỏi, đau đớn, thậm chí là tử vong.

Hãy thận trọng trong các động tác “yêu”, bởi tình dục cần sự hài hòa và thấu hiểu nhau.

Tổng Hợp

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận