NÓNG: Cát Phượng chính thức lên tiếng về thông tin dàn xếp yêu đương Kiều Minh Tuấn – An Nguy để quảng bá phim sắp ra mắt

NÓNG: Cát Phượng chính thức lên tiếng về thông tin dàn xếp yêu đương Kiều Minh Tuấn – An Nguy để quảng bá phim sắp ra mắt

14/09/2018 20:22
Mèo Moon

Ngay sau khi Kiều Minh Tuấn – An Nguy công khai tình cảm thì cộng đồng mạng xôn xao tin nhắn Cát Phượng là người đứng sau tất cả sự việc này.

Khi sự việc Kiều Minh Tuấn – An Nguy còn chưa giảm nhiệt thì cộng đồng mạng lại xôn xao thông tin đây thực chất chỉ là chiêu trò PR của cả hai cho bộ phim “Chú ơi, đừng cưới mẹ con” chuẩn bị ra rạp.

Cát Phượng chính thức lên tiếng để tháo gỡ nghi án mình là người đứng sau scandal của Kiều Minh Tuấn – An Nguy

Dân cư mạng lại tiếp tục “dậy sóng” khi một đoạn tin nhắn bất ngờ xuất hiện với nội dung đặt nghi vấn Cát Phượng chính là người đứng sau scandal này.

Trước sự phẫn nộ của khán giả, Cát Phượng đã chính thức lên tiếng về nghi vấn này khi trả lời bình luận một khán giả trên mạng xã hội.

Hình ảnh được cho là Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng xuất hiện tại sân bay ngày 14/9

Cụ thể, khi một khán giả đăng tải đoạn tin nhắn tố Cát Phượng đứng sau mọi chuyện, vợ cũ Thái Hòa đã đáp trả: “Thông tin này là sai hoàn toàn nhé các bạn. Phim này Cát tôi không hùn hạp gì và tôi càng không biết gì về chuyện phỏng vấn. Tôi chỉ cho ngày cho báo phỏng vấn Kiều Minh Tuấn và An Nguy thôi. Chấm hết”.

Hiện tại, khán giả đang rất bất bình và tạo nên làn sóng tẩy chay bộ phim này. Được biết, ngày hôm nay (14/9) sau khi “tung bom” lên truyền thông. Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn vẫn vui vẻ đi Đà Nẵng du lịch sau thời gian bị stress.

Cả hai bị bắt gặp tại sân bay quốc tế Đà Nẵng vào 13h chiều 14/9.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn bị bắt gặp tay trong tay tại sân bay quốc tế Đà Nẵng. Cả hai diện trang phục tối màu đơn giản, đứng trò chuyện thân thiết.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn tại sân bay.

Cả hai nhanh chóng rời khỏi vị trí khi biết mình rơi vào tầm ngắm.

Hai người lên taxi cùng một nhóm bạn.

Chia sẻ với iOne, Hồng Ân – chủ nhân của những bức hình – cho biết, cô bắt gặp Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng lúc 13h chiều nay (14/9) tại sân bay. “Hai người đeo kính để tránh tạo sự chú ý song vẫn có rất nhiều người nhận ra. Tôi cùng một số khán giả có ra xin chụp hình cùng nhưng Kiều Minh Tuấn từ chối. Anh ấy và chị Phượng có đi cùng một vài người bạn nữa mà không có bé Bôm. Cả hai nói chuyện gần 15 phút tại sảnh chờ sau đó rời đi” – Hồng Ân cho biết. Bé Bôm là con trai của Cát Phượng và chồng cũ – diễn viên Thái Hòa. Bé hiện sống cùng Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng.

Từ tối 13/9, bộ ba Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng – An Nguy trở thành tâm điểm của truyền thông khi một tờ báo đăng bài phỏng vấn Minh Tuấn và An Nguy. Theo đó, hai người xác nhận đang yêu nhau. Sáng nay, khi được hỏi, Cát Phượng khẳng định cô “vẫn ổn” và tiết lộ trước, hôm nay, cô và Kiều Minh Tuấn sẽ vào Đà Nẵng nghỉ ngơi.

Scandal này trở thành đề tài ảnh chế.

Trước những thông tin trái chiều, nhiều người nghi ngờ, “câu chuyện yêu nhau” của Kiều Minh Tuấn và An Nguy chỉ là một chiêu PR cho bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con, do hai người đóng chính, sắp ra mắt. Hiện tại, cả Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng và An Nguy đều từ chối bình luận thêm về việc này.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận