Nữ sinh 13 tuổi bị dâm ô kể với cha: "Thầy bảo con nằm yên cởi hết quần áo ra thầy cho lên đai”

15/12/2017 09:52
Mèo Moon

Theo ông N., con gái 13 tuổi của ông kể, mỗi lần vào khách sạn hay nhà nghỉ, nếu con ông bị yêu cầu xuất trình chứng minh thư, võ sư Quách Tỉnh thường kéo nữ sinh này đi nơi khác.

Nữ sinh 13 tuổi bị dâm ô kể với cha: Võ sư dụ dỗ, hứa cho lên đaiNữ sinh 13 tuổi bị dâm ô kể với cha: Võ sư dụ dỗ, hứa cho lên đai

Ông M.V.N. (47 tuổi), cha của nữ sinh T. (13 tuổi, học sinh lớp 8, ở ấp Phú Hưng, xã Phú Vĩnh, Tân Châu, Thị xã Tân Châu, An Giang) kể trên báo Dân Việt, gia đình ông chỉ có một đứa con gái.

Thấy con ham học võ nên đã đồng ý cho con đi học tại lớp học của võ sư Quách Tỉnh, tại sân UBND xã Phú Vĩnh.

Tuy nhiên, gần đây, con gái ông nói với mẹ là đau ở “vùng kín”. Gia đình có theo dõi gặng hỏi thì T. nói bị thầy dạy võ xâm hại.

Cũng theo ông N., ông Quách Tỉnh dụ dỗ con gái ông đã lâu, nói là chưa có vợ, bảo con gái ông chờ 3-4 năm. Đồng thời, hứa hẹn lên đai võ cho con ông.

“Con tôi kể, mỗi lần vào khách sạn hay nhà nghỉ với ông Quách Tỉnh, người ta yêu cầu xuất trình giấy chứng minh nhân dân, hỏi con tôi bao nhiêu tuổi. Con tôi nói không có giấy, ngay lập tức, ông Tỉnh kéo lôi con tôi đi chỗ khác” – ông N. nói với nguồn trên.

Nữ sinh 13 tuổi bị dâm ô kể với cha: Võ sư dụ dỗ, hứa cho lên đai - Ảnh 1.

Trường THCS Châu Phong nơi Quách Tỉnh dạy học.

Báo Dân trí cho hay, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Tân Châu đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối Quách Tỉnh về hành vi dâm ô trẻ em.

Theo nguồn trên, tại cơ quan công an, ông Quách Tỉnh thừa nhận có dâm ô đối với nữ sinh T. và hành vi này thực hiện sau giờ dạy.

Đối với hành vi hiếp dâm trẻ em, hiện được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Báo Tiền Phong cho hay, ông Quách Tỉnh đang công tác tại trường THCS Châu Phong, dạy môn thể dục, có bằng Thạc sỹ chuyên ngành Giáo dục thể chất.

Ngoài ra, ông Tỉnh còn là võ sư, có bằng cấp 17/18 võ cổ truyền Việt Nam do Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam cấp.

Thầy Trần Quốc Khải, Phó hiệu trưởng trường THCS Châu Phong nói với nguồn trên: “Sự việc xảy ra bất ngờ, mọi người trong trường không hay biết gì, đến khi báo chí thông tin mới hay. Còn nữ sinh thầy Tỉnh dâm ô không phải là học sinh của trường”.

Cũng theo thầy Khải, thầy Tỉnh là tổ trưởng tổ thể dục 10 năm nay, có chuyên môn công tác tốt, chưa xảy ra sai phạm gì.

Ông Nguyễn Khắc Trung, Phó trưởng Công an xã Châu Phong (nơi ông Tỉnh đang dạy học) cũng cho biết trên báo Tiền Phong, hàng ngày, ngoài dạy thể dục ở trường, buổi tối ông Tỉnh còn lên UBND xã Phú Vĩnh dạy võ.

“Hiện tại, ông Tỉnh đã có gia đình, vợ cũng là một giáo viên đang công tác ở địa phương. Xét về lí lịch, gia đình thầy Tỉnh có nhân thân tốt, chưa từng vi phạm về tiền án, tiền sự”, ông Trung nói.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận