Nữ sinh bị bạn tung cước đạp như phim chưởng, răng cắm xuống đất, ngẩng mặt lên dân mạng thất kinh

Nữ sinh bị bạn tung cước đạp như phim chưởng, răng cắm xuống đất, ngẩng mặt lên dân mạng thất kinh

17/04/2018 11:43
Mèo Moon

Cô gái đạp túi bụi vào mặt bạn, khiến cô bạn không kịp chống cự.

Mới đây, trước cửa của quán circle K xuất hiện 3 bạn nữ đánh nhau tới tấp ngay lập tức clip này đã được quay lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Clip đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với hành động đánh bạn dã man.

Screenshot_17

Hình ảnh được cắt tại clip

Được biết, cô gái áo đen kẻ bị đánh là do lấy trộm đồ của bạn, không phải một lần mà rất nhiều lần nhưng lần này bị phát hiện. Nên đã bị cô gái áo trắng túm lại đánh, hành động dùng chân đạp tới tấp vào mặt bạn, khiến cho cô bạn áo đen kẻ không thể chống cự lại những cú sút liên tiếp. Khi cô đang cố tìm cách đứng dậy, cô gái áo trắng vẫn tiếp tục đạp và không chịu dừng lại. Đến khi có người xung quanh lên tiếng cô mới dừng.

Screenshot_13 Screenshot_14

Hình ảnh được cắt tại clip

Sự xuất hiện của cô gái đi cùng cũng không can ngăn mà còn tiếp tay cho hành động dã man của cô gái áo trắng. Cô gái này còn thản nhiên đứng giữ cho cô gái áo trắng đánh, và sự thờ ơ khi nhìn bạn bị đánh như không hề có chuyện gì xảy ra.

Screenshot_11 Screenshot_12

Hình ảnh được cắt tại clip

Clip nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội, một số người cho rằng đánh như vậy là chính đáng và không có gì là sai cả. Một số khác tỏ ra khá bất bình với hành động đánh liên tiếp vào mặt sẽ gây nguy hiểm cho cô gái. Nhiều người đặt câu hỏi, tại sao có rất nhiều tiếng tạp âm rất rõ trong clip mà lại không có lấy một người ra can ngăn.

Screenshot_15 Screenshot_16

Bình luận của cộng đồng mạng về clip

Với sự việc trên, thì cả hai đều có lỗi sai. Sai vì bạn kia có tính ăn trộm dù đã có nhiều lần bị phát hiện nhưng không chịu dừng lại vẫn tiếp tục ăn trộm. Còn cái sai của bạn áo trắng là đã đánh bạn quá dã man. Chuyện gì thì cũng có thể nói chuyện để giải quyết, chứ không nên đánh vào mặt bạn như vậy điều đó rất nguy hiểm, không máy đánh vào chỗ hiểm trên mặt sẽ gây ra hậu quả không lường trước được.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận