Nữ sinh lớp 11 nức nở khi tố bị thầy giáo dụ dỗ quan hệ nhiều lần

22/12/2016 10:35
Thiên Thanh

Theo lời cháu Vân cho biết, trong khoảng 6 tháng cuối năm 2016, thầy giáo đã dụ dỗ và quan hệ bất chính với mình 6 lần.

Không dám tố cáo vì sợ cả 2 cùng chết

Chia sẻ với PV, về việc bị thầy giáo dạy kèm dụ dỗ quan hệ bất chính, cháu Vân (SN 2000, hiện đang theo học lớp 11) buồn rầu cho biết: Từ đầu năm 2015, thầy Đinh H. H. (SN 1974) thường xuyên gọi sang nhà lấy cớ là để dạy Tiếng Anh nhưng khi sang chỉ ngồi chơi một lúc, không học gì rồi đi về.

Đến ngày 10/9/2015, khi chỉ có hai thầy trò ở nhà, thầy H. bất ngờ có những hành động sàm sỡ khiến cháu Vân hoảng sợ nên đã bỏ về nhà.

Vào một buổi tối ngày đầu tháng 6/2016, thầy H. bất ngờ gọi cháu Vân sang nhà nói hôm nay vợ và các con đã đi lên Hà Nội chơi rồi giở trò đồi bại với cháu Vân

Do quá hoảng sợ, lại chỉ có 2 thầy trò nên cháu Vân không dám phản ứng gì. Tiếp sau đó, mỗi khi không có vợ con ở nhà, thầy H. lại gọi cháu Vân sang nhà và quan hệ bất chính.

Đến đầu tháng 12/2016, vợ thầy H. phát hiện ra việc chồng mình có quan hệ với nữ sinh đang dạy kèm Tiếng Anh nên đã nhiều lần vào zalo cá nhân của chồng nhắn tin cho cháu Vân.

Đến ngày 6/12, sau nhiều lần bị bà Nguyễn Thị Hồng L. (SN 1978, vợ thầy giáo H.) gọi điện đe dọa, cháu Vân đã sang nhà bà L. để gặp và nói chuyện.

Nữ sinh Hà Nội nức nở khi tố bị thầy giáo dụ dỗ quan hệ bất chính

Nữ sinh Hà Nội nức nở khi tố bị thầy giáo dụ dỗ quan hệ bất chính

“Khi vừa sang đến ngõ, cháu thấy thầy H. đứng ở cổng và nói: “Thôi đi về đi”. Cháu chưa kịp quay về thì cô L. từ trong nhà chạy ra lôi cháu vào bên trong nhà. Lúc này, cháu đã ngã xuống đất nhưng cô L. vẫn lôi vào bên trong.

Khi vào trong nhà, cô L. cởi áo cháu ra rồi đánh liên tiếp vào người, chân, tay và dọa giết. Lúc đó, con trai của cô L. còn lấy điện thoại ra chụp ảnh lại.

Một lúc sau, cô L. thả cháu ra và dọa không được nói cho ai biết. Do quá hoảng sợ, không biết phải làm sao, cháu đã gọi điện cho cô giáo chủ nhiệm đến đón. Khi về nhà cô giáo chủ nhiệm, cháu đã ngủ qua đêm ở đây và kể lại toàn bộ sự việc cho cô giáo biết”, cháu Vân nhớ lại lúc mình bị bà L. đánh vào ngày 6/12.

Cháu Vân cũng cho biết, kể từ tháng 6/2016 đến đầu tháng 12/2016, thầy H. đã quan hệ bất chính với mình 6 lần. Trong đấy có 4 lần ở nhà thầy H. và 2 lần ở nhà cháu Vân.

Còn về việc tại sao trong suốt một thời gian dài như vậy, bản thân mình lại không nói ra việc bị thầy H. dụ dỗ, quan hệ, cháu Vân cho biết, thầy H. thường xuyên bảo nếu để lộ sự việc này ra, cả 2 sẽ cùng chết nên cháu Vân sợ không dám nói cho mọi người biết.

Cuộc sống xáo trộn kể từ khi sự việc xảy ra

Kể từ khi hay tin con gái bị thầy giáo dạy thêm Tiếng Anh dụ dỗ và giở trò đồi bại, cuộc sống của gia đình chị N. T. Nụ (SN 1978, trú xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội, mẹ em T. Vân) bị xáo trộn.

Giờ đây, mỗi khi ra đường, chị Nụ đều cảm thấy ngại ngùng với mọi người. Không chỉ thế, nhiều người dân trong khu vực cũng bàn tán xôn xao về sự việc càng khiến chị và gia đình thêm buồn rầu, đau đớn.

Mặc dù kể từ ngày phát hiện sự việc cho đến nay mới được một nửa tháng nhưng chị Nụ đã sút hơn 10kg. Cũng 1 nửa tháng nay, chưa đêm nào chị được ngủ ngon giấc. Mỗi khi chuẩn bị chớp mắt, nghĩ thương con gái và tự trách bản thân, người mẹ này lại khóc nghẹn mà không biết tâm sự cùng ai.

Nữ sinh Hà Nội nức nở khi tố bị thầy giáo dụ dỗ quan hệ bất chính - Ảnh 1.

Chị N. T. Nụ (mẹ cháu Vân).

“Giờ gia đình tôi chỉ mong muốn các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để điều tra, làm rõ vụ việc để lấy lại một phần nào đó danh dự cho con gái tôi.

Sau đó, hai vợ chồng tôi cùng con gái sẽ chuyển đi nơi khác để sinh sống. Có thể là vào trong miền nam, vì ở đấy có môi trường học tập tốt hơn và cũng đỡ phải nghe, chịu những lời đàm tiếu của bà con hàng xóm.

Thân làm mẹ, chứng kiến con gái phải chịu nỗi đau buồn về tinh thần như vậy mà không làm gì được, tôi vô cùng đau đớn nhưng không biết phải làm cách nào”, vừa dứt câu, chị Nụ khóc nghẹn nói không thành lời.

Tâm sự với PV về sự việc vừa xảy ra với gia đình, bà Nguyễn Thị T. (SN 1954, bà nội cháu Vân) buồn rầu cho biết: Gia đình bà có 7 người con trai, trong đó bố cháu Vân (anh Vũ Văn Khanh) là con trai thứ 2 trong gia đình.

Sau khi lập gia đình, hai vợ chồng anh Khanh sinh được cháu Vân. Do hoàn cảnh kinh tế gia đình còn nhiều thiếu thốn, làm ăn ở địa phương ngày một khó khăn nên vào năm 2014, hai vợ chồng anh Khanh đã vào miền Nam buôn bán rau, hoa quả và gửi con gái duy nhất cho bà T. nuôi dưỡng, chăm sóc.

Tuy nhiên, do tuổi đã cao và phải chăm sóc chồng cũng bị bệnh nặng nên bản thân bà T. cũng không có nhiều thời gian để quan tâm cháu gái.

Trước khi vào miền nam sinh sống, anh Khanh cũng đã gửi cháu Vân cho thầy giáo H. (trú cùng địa chỉ trên là giáo viên dạy Tiếng Anh một trường THCS trên địa bàn huyện Ứng Hòa, người bị tố đã quan hệ bất chính với cháu Vân nhiều lần) trông coi, phụ đạo thêm Tiếng Anh nên mỗi khi cháu Vân được thầy H. gọi sang nhà, bà T. hoàn toàn yên tâm, tin tưởng và không để ý đến.

Chỉ đến ngày 6/12, khi cháu Vân bị bà Hồng L. gọi đến nhà và có hành động đánh đập thì cháu nói ra việc bị thầy dụ dỗ quan hệ bất chính nhiều lần, bà T. mới hay biết suốt thời gian qua cháu gái mình đã chịu nhiều áp lực, đau buồn về tinh thần.

Nữ sinh Hà Nội nức nở khi tố bị thầy giáo dụ dỗ quan hệ bất chính - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị T. (bà nội cháu Vân)

“Khi biết việc cháu gái bị thầy H. dụ dỗ, ép quan hệ tôi có hỏi cháu là tại sao không nói cho bà và mọi người biết, con bé chỉ khóc bảo: “Cháu sợ, ông đang ốm nặng nếu nói ra ông sẽ bị sốc, không chịụ được…”.

Nghe cháu gái nói, tôi vô cùng đau xót nhưng không biết phải làm thế nào. Giờ tất cả mọi sự đều nhờ vào cơ quan pháp luật nhanh chóng làm rõ sự việc để lấy lại một phần danh dự cho cháu gái tôi, hành động của người thầy như vậy là không chấp nhận được…”, bà T. tỏ vẻ buồn rầu, bức xúc chia sẻ.

Cũng theo lời bà nội cháu Vân, kể từ khi nói việc mình bị thầy H. dụ dỗ quan hệ bất chính nhiều lần và thông báo sự việc tới chính quyền địa phương, cháu Vân đã nhiều lần xin nghỉ học nhưng được gia đình và cô giáo chủ nhiệm hết lời khuyên bảo nên cháu mới tiếp tục đi học.

Tuy nhiên, kể từ ngày ấy (6/12) đến nay, tính tình nữ sinh này có rất nhiều thay đổi, trở lên lầm lì, ít nói vẻ mặt lúc nào cũng buồn rầu, suy nghĩ và sợ giao tiếp với người lạ.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận