Nữ sinh luật rao bán ảnh khỏa thân để mua xe tay ga

04/12/2013 20:25
Tường Vân

Cô nữ sinh này đang rao bán hình ảnh khỏa thân của mình trên mạng để huy động tiền mua một chiếc xe tay ga mới.

Nữ sinh luật tại Ý có tên trên mạng là Mary nói chiếc xe máy yêu quý của cô sắp “tàn đời” và cô đang rất cần tiền để mua một chiếc xe mới.

Nữ sinh rao bán ảnh khỏa thân trên Facebook

Nữ sinh rao bán ảnh khỏa thân trên Facebook

Với công việc hiện tại ở thành phố Napoli quê hương, cô thấy khó có thể thực hiện mong ước của mình vì vậy mà cô đã đăng quảng cáo trên facebook để huy động tiền.
Vẫn chưa có hình ảnh khỏa thân thực sự của cô xuất hiện trên mạng xã hội. Thay vào đó là hình ảnh cô nữ sinh cầm một tấm bảng che trước mặt và viết những thỏa thuận độc đáo của mình.

Mary còn đem dán những tờ rơi xung quanh trường học

Mary còn đem dán những tờ rơi xung quanh trường học

Cô cũng đem phát tờ rơi xung quanh thành phố. Nhân viên trường ĐH Naples, Federico II đã phát hiện ra và liên lạc về với gia đình nữ sinh này. Nhưng Mary khẳng định mình không làm gì sai và cô đã nhận được nhiều lời đề nghị mua hàng. “Tôi thích chụp ảnh và muốn làm điều gì đó thú vị theo cách này. Đó không phải lời đề nghị sex và tôi hy vọng mọi người hiểu nó một cách rõ rang”, cô viết trên Facebook.
“Thêm vào đó, chiếc xe của tôi sắp hỏng… và tôi cần phải mua một cái mới, vậy tại sao không?. Tôi có nhiều lời đề nghị mua hình. Những người mua không để lại danh tính. Tôi nghĩ mình không làm hại hay làm hư ai hết”.

(TRI Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận