Nữ tạp vụ bị Phó Giám đốc Sở sờ đùi chính thức tiết lộ toàn bộ sự thật đoạn clip quay lén!

16/08/2016 21:21
Thiên Thanh

Thì ra không phải ai khác, chính nữ tạp vụ này là người bí mật đặt máy quay để ghi lại toàn bộ sự việc. Con sâu xéo lắm cũng phải quằn thôi! Tức nước thì vỡ bờ! Để xem lần này ông Phó Giám đốc Sở còn chối là lấy điện thoại được không? 

Sau khi nhiều tờ báo đăng tải hình ảnh, clip Phó giám đốc sở choàng tay vào vùng nhạy cảm cộng với lời giải thích của ông này. Người phụ nữ trong clip đã bức xúc lên tiếng.

Nữ tạp vụ bị Phó Giám đốc Sở sờ đùi chính thức tiết lộ toàn bộ sự thật đoạn clip quay lén, hết đường chối cãi!

Tuy đã “có tuổi” nhưng chị X.T. trông vẫn còn… rất trẻ và duyên dáng

Tin tức mới ghi nhận, khi tiếp xúc với PV báo Người Đưa tin, chị X.T. (người phụ nữ trong clip bị Phó giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và du lịch Cà Mau sờ tay vào vùng ‘nhạy cảm’) cho biết, clip mà báo chí đăng tải là hoàn toàn đúng sự thật và chính người chị của chị X.T đã đặt máy quay để “bắt tại trận” chứ không phải bị người khác quay lén như ông Hồ Ngọc Tấn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh (VHTTDL) Cà Mau trả lời báo chí trước đó.

Theo chị X.T., hành vi của ông Tấn như thể hiện trong clip là đã rất nhiều lần. Nên chị bức xúc và chị của chị T. quyết định đặt máy quay. Hành vi cố ý của ông Tấn đã khiến chị bị xúc phạm nên chị xin nghỉ việc tại Sở này, chứ không phải liên quan đến hoàn cảnh gia đình như trong đơn chị nêu. Tuy nhiên, do bản thân chỉ là một tạp vụ nên chị không dám lên tiếng…

Chị X.T. thông tin thêm, chị chỉ định quay clip lại cho các vị lãnh đạo tỉnh thấy hành vi của ông Tấn đối với chị như thế nào chứ không có ý định thưa kiện và cũng không thông tin cho báo chí. Tuy nhiên, không biết vì lý do nào mà clip bị lộ khiến báo chí vào cuộc, đăng tải… “Em cũng biết đó, trước đây khi em và nhiều anh chị báo đài gọi hỏi chị luôn tìm lý do để từ chối trả lời vì thấy không cần thiết lắm. Tuy nhiên, khi đọc được nội dung ông Tấn trả lời báo chí cho rằng ‘khi họp Văn phòng Sở ông hay góp ý chị tạp vụ này kia nên bị ghét’. Nên tôi hết sức bức xúc vì ông ấy dám làm nhưng lại không dám nhận”, Chị X.T. nói.

Nữ tạp vụ cũng cho rằng, ông phó giám đốc Sở nói choàng tay chỉ để lấy điện thoại là nói dối vì lúc đó chị không hề giữ điện thoại trong người và “hình ảnh trong clip đã chứng minh được lời nói dối của ông Tấn”. “Tôi không tố cáo, nhưng theo tôi, việc lãnh đạo tỉnh Cà Mau chỉ xử lý ông Tấn với hình thức kiểm điểm rút kinh nghiệm gì đó là không thể chấp nhận được…”, nữ tạp vụ bức xúc nói với PV báo Người Đưa tin.

Như đã phản ánh, thời gian gần đây, dư luận trong trong tỉnh Cà Mau bàn tán xôn xao về clip ông Hồ Ngọc Tấn choàng tay vào vùng “nhạy cảm” của nữ tạp vụ tại sở này.

Theo ghi nhận cho thấy, clip dài gần 1 phút, được quay cách nay khoảng nửa năm, tại khu để bàn ghế và vật dụng, nơi làm việc thường xuyên của nữ tạp vụ.

Lúc đó, người nữ tạp vụ đứng quay mặt vào phía tường đang làm việc gì đó. Cùng thời điểm này, người đàn ông được cho là ông Hồ Ngọc Tấn, xuất hiện, đi ngang qua, sau đó quay lại ôm nữ nhân viên và có động tác sờ vào vùng “nhạy cảm” của chị. Điều đáng nói là sau khi “sờ” lần đầu, người đàn ông tiếp tục đi qua đi lại rồi thực hiện tiếp hành vi của một ông sếp phó sở “văn hóa” lại thiếu “thiếu văn hóa”…

Sau khi clip bị “truyền tay” một số người trong Sở này chưa bao lâu thì nữ tạp vụ X.T. đã xin nghỉ việc, về sinh sống tại tỉnh Bạc Liêu.

Dư luận có nhiều ý kiến trái chiều, có người có rằng tội nghiệp vị phó giám đốc vì đã bị “chơi xấu”; có người thì cho rằng, là lãnh đạo ngành văn hóa gì mà lại có cử chỉ thiếu văn hóa, đến nổi nữ tạp vụ mà cũng… không tha.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần