Nước nào quan hệ tình dục ít nhất thế giới?

24/02/2014 15:40
Tường Vân

(Kênh 13) – Hãng sản xuất Durex vừa bình chọn danh sách 10 quốc gia quan hệ tình dục ít nhất trên thế giới, trong đó Nhật Bản là nước sex ít nhất.

leastsex_kienthuc1_dbfi

Đứng thứ 10 là Thái Lan, ít ai ngờ rằng đất nước nổi tiếng với du lịch tình dục và lễ hội sex show này lại chỉ có tỷ lệ người có quan hệ tình dục trung bình khoảng 65% hàng tuần. Tuy nhiên, đây là con số chưa tính đến các trường hợp mại dâm bất hợp pháp.
leastsex_kienthuc2_pkny

New Zealand xếp vị trí thứ 9. Đất nước có 4,5 triệu dân này có tỷ lệ 63% dân số báo cáo có quan hệ tình dục hàng tuần, trong đó 43% tiết lộ họ cảm thấy hài lòng với đời sống tình dục của họ.

leastsex_kienthuc3_bqhr

Thứ 8 – Hà Lan. Ở một đất nước mà mại dâm không phạm luật mà chỉ tuân theo quy định nhất định, tỷ lệ quan hệ tình dục hàng tuần chỉ chiếm 62% dân số.

leastsex_kienthuc4_poml

Thứ 7 – Singapore. Với tỷ lệ dân số có làm chuyện ấy hàng tuần khoảng 62%, trong khi chỉ có 35% là cảm thấy hài lòng. Đây cũng là điều khó hiều với đất nước hợp pháp hóa về gái mại dâm trên 18 tuổi, băng, đĩa, ảnh khiêu dâm.

leastsex_kienthuc5_rler

Thứ 6: Australia, 60% dân số Australia báo cáo có sinh hoạt tình dục hàng tuần, trong đó có 42% thực sự hài lòng với đời sống tình dục của họ.

leastsex_kienthuc6_yguh

Thứ 5: Canada. Với 59% dân số có quan hệ tình dục hàng tuần, trong đó 48% cảm thấy hài lòng. Một báo cáo trên tạp chí sức khỏe của MSN cho rằng, mặc dù những người đàn ông Canada có nhiều người tình hơn nhưng người Mỹ lại cảm thấy hài lòng với cuộc sống tình dục của họ hơn.

leastsex_kienthuc7_lmgd

Thứ 4: Anh. Trong số 55% người Anh có quan hệ tình dục hàng tuần thì có 40% cảm thấy hài lòng với cuộc sống tình dục của họ.

leastsex_kienthuc8_ixtj

Thứ 3: Mỹ. Trong thời đại mà Internet có ảnh hưởng rất nhiều đến thực trạng tội phạm khiêu dâm tràn lan tại Mỹ, nhưng ngạc nhiên là chỉ có 53% người Mỹ có quan hệ tình dục hàng tuần, trong đó 48% hài lòng.

leastsex_kienthuc9_zlhe

Thứ 2: Nigeria. Đất nước này có 53% tỷ lệ dân số báo cáo là có thực hiện sinh hoạt tình dục hàng tuần, nhưng điều kỳ lạ là có tới 67% dân số tiết lộ hài lòng với cuộc sống tình dục của họ.

leastsex_kienthuc10_buit

Đứng đầu danh sách những nước có quan hệ tình dục ít nhất thế giới là Nhật Bản với tỷ lệ dân số tham gia quan hệ tình dục 34% mỗi tuần, trong đó chỉ 15% hài lòng với những gì họ đang có. Điều ngạc nhiên là, 45% phụ nữ tiết lộ không quan tâm đến tình dục, 36% đàn ông tôn thờ chủ nghĩa độc thân, không sex.

Linh Chi

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận