Ở biệt thự, nhận trăm triệu mỗi năm dù chẳng phải làm gì ngoài học

Ở biệt thự, nhận trăm triệu mỗi năm dù chẳng phải làm gì ngoài học

13/06/2018 18:34
Mèo Moon

(Dân Việt) Nơi đây còn có đủ mọi không gian giải trí, nghỉ dưỡng tối ưu không kém gì các resort hạng nhất.

Trường đại học Công nghệ vương quốc Abdullah, tọa lạc tại Ả Rập Xê Út có lẽ là ngôi trường xứng danh “trường con nhà giàu” nhất thế giới. Sinh viên tại đây được miễn toàn bộ học phí, tiền ở và hàng loạt các chi phí khác, chỉ ngoại trừ tiền ăn. Ngoài ra, mỗi năm các em còn có thể nhận được khoảng 20.000 USD (456 triệu VND) tiền học bổng.

Trường đại học Công nghệ vương quốc Abdullah có diện tích rộng bằng 20.000 sân bóng đá

Ngôi trường trong mơ này có diện tích 140 km², tương đương với 20.000 sân bóng đá. Trường được xây dựng cả trên sa mạc và trên biển. Ngọn tháp biểu tượng của nơi này có thể nhìn thấy rõ từ trên không và tỏa sáng lung linh mỗi khi đêm về.

Mỗi ký túc đều sang trọng và tiện nghi hệt như một biệt thự hạng sang

Ký túc xá tại trường Công nghệ vương quốc Abdullah rộng rãi và lộng lẫy chẳng khác nào biệt thự hạng nhất. Mỗi ký túc được chia làm 3 tầng, tầng 1 là khu bếp và phòng khách, tầng 2 là phòng ngủ và tầng 3 là phòng đọc sách. Mỗi tầng đều có nhà vệ sinh riêng, trang bị đầy đủ lò nướng, tủ lạnh, bếp từ, máy rửa bát, máy giặt và máy sấy tự động. Đặc biệt, mỗi “biệt thự” chỉ có từ 2-3 người ở. Ngoài ra, trường còn có riêng một xưởng chế biến nước ngọt từ nước biển cung cấp cho sinh viên.

Nếu bạn đã có vợ/chồng, bạn hoàn toàn có thể làm đơn xin cấp riêng một “biệt thự” kèm gara xe và vườn hoa rộng hàng trăm mét vuông. Nhà trường cũng sẽ giúp nửa kia của bạn tìm kiếm công việc. Nếu bạn có con thì nhà trường sẽ “bao thầu” luôn tiền học cho con bạn.

Bạn có thể xin cấp riêng một biệt thự kèm gara xe và vườn hoa để ở cùng vợ/chồng

Khi áp lực từ việc học khiến bạn mệt mỏi, nơi này sẽ có sẵn sân golf, khu chơi bowling, khu thể thao, rạp phim, bể bơi và tiệm cà phê và nhà hàng cho bạn. Nếu chỉ tính riêng sân bóng đá, trường Abdullah đã có tới mười mấy sân.

Nơi đây có đủ mọi không gian giải trí, thư giãn cho sinh viên

Trường Công nghệ vương quốc Abdullah hiện chỉ đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ hoặc đào tạo sau đại học. Bên cạnh đó, bạn phải có điểm TOEFL từ 550 trở lên hoặc IELTS từ 6.0 trở lên.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận