‘Ổ’ mại dâm núp bóng nhà hàng

03/12/2013 07:37
Mai Phương

Ngày 2/12, CA quận 5 (TP.HCM) đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thùy Dung (33 tuổi), Nguyễn Thị Thùy Tiên (31 tuổi).

Trinh sát kiểm tra nhà hàng 98 Trần Bình Trọng

Trinh sát kiểm tra nhà hàng 98 Trần Bình Trọng

Theo thông tin từ cơ quan công an, khoảng 21h ngày 28/11, trinh sát của Đội 5, Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.HCM phối hợp với Công an quận 5 đã ập vào khách sạn T.T.C trên đường Trần Bình Trọng (phường 2, quận 5) kiểm tra và bắt quả tang 3 nữ tiếp viên của nhà hàng 98 Trần Bình Trọng đang bán dâm tại đây.

Cùng lúc đó, một tổ trinh sát khác đã tiến hành kiểm tra nhà hàng 98 Trần Bình Trọng và bắt giữ Dung, Tiên; đồng thời mời nhiều nữ tiếp viên, nhân viên của nhà hàng về trụ sở công an làm việc.

Tại trụ sở công an, Dung, Tiên bước đầu khai nhận: để có nguồn khách đến ủng hộ nhà hàng và cần tiền tiêu xài, Dung, Tiên đã tổ chức cho các nữ tiếp viên nhà hàng đi bán dâm cho khách đến đây ăn uống khi có nhu cầu với giá 1,5 triệu đồng/lần; trong đó Dung, Tiên được hưởng 200.000 đồng/lần.

Sau khi khách làng chơi chọn khách sạn, Dung, Tiên sẽ thông báo cho nữ tiếp viên nhà hàng (chọn mặt trước đó) đến “phục vụ”.

Tối 28/11, Dung, Tiên đã điều 3 nữ tiếp viên nhà hàng đến khách sạn nói trên bán dâm cho 3 khách “làng chơi” với giá 4,5 triệu đồng thì bị trinh sát ập vào bắt quả tang.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

(Thanh Niên)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận