Ốc Thanh Vân nóng bỏng trong từng bước nhảy khiến khán giả phát cuồng

26/02/2014 15:44
Long Nhất

(Kênh 13) – Luôn nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như sự đánh giá cao từ BGK, Ốc Thanh Vân khiến khán giả phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác qua những đêm thi của chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2014 này.

oc-thanh-van (1)_TEIHBài diễn của Ốc Thanh Vân trong đêm thi đầu tiên.

Bài nhảy đầy cảm xúc của Thanh Vân đã “chạm” được đến trái tim của Khánh Thi. Chị xúc động chia sẻ: “Đây là vũ công tôi ưng nhất”.

oc-thanh-van (2)_PVFYLiveshow 2…

Ốc Thanh Vân – Atanas tiếp tục thăng hoa khi mang đến một tiết mục vui tươi, sôi động cùng điệu Chachacha, trên nền ca khúc nổi tiếng “Where have you been” của nữ ca sĩ Rihanna.

liveshow 3_BXBF

“Bà mẹ hai con” đã thể hiện những màn xoay tha thướt, uyển chuyển trong bài múa đương đại của mình cùng với bạn nhảy Atanas. Trong suốt bài nhảy, gương mặt của Ốc Thanh Vân có sự biểu cảm khá tốt khiến khán giả chìm vào cảm xúc.

Ở liveshow 4, Ốc Thanh Vân lại chọn cho mình điệu nhảy Rumba lãng mạn, uyển chuyển cùng ca khúc nổi tiếng “I don’t wanna miss a thing” của nhạc sĩ Diane Waren để thể hiện câu chuyện tình buồn của cô gái trước ngày đính hôn, muốn níu kéo thời gian bên người yêu.

Với việc hóa thân thành nàng Carmen nóng bỏng, gợi cảm và hoang dại, Ốc Thanh Vân đã gây ấn tượng ngay từ bước nhảy đầu tiên và phần thi của cô đã khiến cả khán phòng phải vỗ tay reo hò khi cô liên tục thực hiện nhiều động tác khó nhưng vững chắc và đầy thuyết phục trong điệu Tango.

Tiết mục của Ốc Thanh Vân đã khiến cả hai giám khảo nam là Chí Tài và Hồng Việt phải đứng lên vỗ tay và cuối cùng, bài thi của cô tiếp tục nhận được số điểm cao nhất.

Trong liveshow 6, “Ốc” Thanh Vân nhảy hai điệu tango và pasodoble, với ý tưởng hai người phải tranh đấu giành sự sống trên sa mạc. Nữ MC làm khó mình khi đưa đạo cụ là cây gậy vào trong bài nhảy.

BBH

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận