‘Ông trùm’ phim sex ra hầu tòa

30/12/2013 21:07
Tường Vân

Cho rằng hoàn cảnh khó khăn, Hiệp đã liên tiếp sản xuất hơn 10.000 đĩa cấm, trong đó gần 2.000 đĩa có nội dung khiêu dâm, bạo lực bán kiếm tiền lời.

Ngày 30.12.2013, TAND TP.HCM mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Quý về tội sản xuất hàng cấm. Đứng trước vành móng ngựa, Quý thừa nhận hết mọi tội lỗi. Đồng thời gã cho rằng, bởi hoàn cảnh khó khăn nên mới sao in những nội dung phim cấm bán kiếm tiền lời.

Hiệp bị viện dẫn sau phiên tòa

Hiệp bị viện dẫn sau phiên tòa

Theo cáo trạng Nguyễn Phước Quý Hiệp (SN 1974, quận 1, TP.HCM) là một trong những thành viên của công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất xây dựng thương mại Tân Phước Hải, có trụ sở xưởng in tại quận Gò Vấp. Sau khi nhập máy in từ nước ngoài về, trong thời gian chạy thử máy, Hiệp đã sản xuất nhiều CD có nội dung cấm không được phép lưu hành.

Ngày 3.7.2009, đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa – xã hội TP.HCM tiến hành kiểm tra hành chính đối với xưởng Tân Phước Hải và nơi ở của Hiệp tại quận Phú Nhuận thì phát hiện hơn 10.000 đĩa phim khiêu dâm, bạo lực, hình ảnh chế độ cũ không được phép lưu hành. Có hơn 4.600 tờ bìa nhãn in tựa bài, hình ảnh phim có nội dung cấm.

(Xã Luận)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận