Paul Walker tử nạn, dân mạng “đổ lỗi” cho Ramsey

01/12/2013 15:02
Lê Dũng

Câu chuyện mỗi khi Ramsey ghi bạn sẽ có người nổi tiếng qua đời từng gây tranh cãi vài năm qua. Vì thế, một số cư dân mạng cho rằng việc Paul Walker, nam diễn viên vào vai O’Conner trong phim Fast and Furious, chết vì tai nạn xe hơi cũng có liên quan đến tiền vệ người xứ Wales.

paul-walker-tu-nan-dan-mang-do-loi-cho-ramsey1

Sáng nay (1.12.2013), thông tin về cái chết của Paul Walker khiến cả thế giới bàng hoàng. Trong sự tiếc thương vô hạn vì Hollywood mất đi một diễn viên tài năng, một số fan túc cầu giáo “quẫn trí” và nghĩ đến Ramsey – tiền vệ có biệt danh “Thần chết”.

paul-walker-tu-nan-dan-mang-do-loi-cho-ramsey7

Cụ thể hơn, đêm hôm qua và rạng sáng nay, Ramsey lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại đội bóng cũ Cardiff.

Trước đây, cứ sau khi Ramsey ghi bàn lại có một nhân vật nổi tiếng ra đi.

Ngày 2.5.2011, Ramsey ghi bàn vào lưới Man United, sáng hôm sau trùm khủng bố Osama bin Laden bị tiêu diệt.

Ngày 2.10.2011, Ramsey phá lưới Tottenham ở sân White Hart Lane. Ba ngày sau đó, Steve Jobs, nhà sáng lập tập đoàn Apple đã qua đời sau một thời gian dài chống chọi lại căn bệnh ung thư tuyến tụy.

Ngày 19.10.2011, Ramsey ghi bàn vào lưới Marseille ở vòng bảng Champins League. Ngày hôm sau, cựu lãnh đạo Libya – Muammar Gaddafi bị bắn chết.

Ngày 12.2.2012, Ramsey sút tung lưới Sunderland, sau đó nữ hoàng nhạc Pop Whitney Houston đột tử ở tuổi 48 tại Beverly Hills (Mỹ).

Sự trùng hợp trên cứ lặp đi lặp lại, nên đó là cái cớ để một số người “đổ lỗi cho Ramsey về cái chết của Paul Walker và cả cha của hậu vệ Coentrao đang thi đấu cho Real Madrid (ông qua đời khoảng vài tiếng sau khi Ramsey ghi bàn).

Cùng xem ý kiến và ảnh chế của dân mạng về vụ việc này:

paul-walker-tu-nan-dan-mang-do-loi-cho-ramsey1

paul-walker-tu-nan-dan-mang-do-loi-cho-ramsey2

paul-walker-tu-nan-dan-mang-do-loi-cho-ramsey3

paul-walker-tu-nan-dan-mang-do-loi-cho-ramsey4

Tất nhiên, đó chỉ là ý kiến và ảnh chế không hề mang tính “ác ý” với Ramsey. Liệu tiền vệ Arsenal sẽ nghĩ gì khi bổng dưng trở thành “tội đồ” như vậy?

(Một Thế Giới)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận