Phạm Văn Mách phủ nhận đang yêu bạn gái hot girl

27/12/2013 09:36
Long Nhất

Theo lời chàng lực sĩ 37 tuổi, cô gái xinh đẹp đi cùng anh chỉ là bạn chứ không phải là người yêu như mọi người đồn đoán.

Sau khi tham gia cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, lực sĩ Phạm Văn Mách được biết đến với một vai trò khác: ca sĩ.

Dù không phải là cái tên làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước nhưng Phạm Văn Mách vẫn đắt xô ca hát.

Nếu như trước đó, số đo cơ thể cùng cân nặng của anh là thứ những người hâm mộ quan tâm nhất thì ở thời điểm hiện tại, cuộc sống riêng tư của anh cũng được mang ra mổ xẻ.

Lần gần đây, khi anh xuất hiện cùng một cô gái lạ mặt ở một phòng trà tại thành phố Hồ Chí Minh, nhiều người đã tin rằng đó chính là bạn gái của anh chàng lực sĩ.

Phạm Văn Mách phủ nhận đang yêu bạn gái hot girl

 

Dù thông tin của về cô gái bí mật cho đến giờ này vẫn chưa hề được tiết lộ nhưng nhìn cả hai tình cảm bên nhau, những người yêu mến Phạm Văn Mách đã nghĩ ngay đến một cái kết hạnh phúc.

Tuy nhiên, về phía Phạm Văn Mách, khi được hỏi về vấn đề này, anh lập tức lên tiếng phủ nhận.

Chia sẻ về cô gái bí mật, anh nói: “Cô ấy cũng chỉ là bạn bình thường thôi. Chúng tôi đi xem ca nhạc thì vô tình lọt vào ống kính của phóng viên chứ tôi có giới thiệu cô ấy là bạn gái đâu. Hai người chụp hình thì phải tạo dáng như thế thôi”.

Phạm Văn Mách cũng cho biết thêm sau khi bài viết về anh và cô gái lạ mắt được đăng lên, “người tình tin đồn” của anh cũng không hề phản hồi bất cứ điều gì về bài báo.

Chàng lực sĩ cũng quả quyết: “Nếu là người yêu, tôi sẽ công khai mà, có gì đâu”.

Ngoài chuyện về cô bạn gái hot girl, thời gian gần đây anh cũng phải đối mặt với rất nhiều lời đồn đoán của dư luận. Có nhiều người cho rằng việc thất bại ở SEA Games 27 là do Phạm Văn Mách đã xao nhãng việc luyện tập và dành thời gian đó cho việc đi hát.

Thậm chí, có rất nhiều thông tin về việc anh sẽ từ giã Thể hình để theo nghiệp cầm ca và kinh doanh.

Đề cập đến vấn đề này, lực sĩ 37 tỏ ra không vui: “Năm nay thật xui xẻo, tôi thi đấu toàn bị thua thôi trong khi bản thân đang ở thời kỳ đỉnh cao. Cũng chính vì thế, nhiều người đã nghĩ rằng Thể hình không quan trọng với Phạm Văn Mách nữa, tôi sắp từ giã Thể hình rồi. Thậm chí có nhiều người còn gọi điện cho tôi để hỏi về vấn đề này. Đây là điều khiến tôi cảm thấy rất hoang mang”.

Tuy nhiên, những lời đồn đoán sai lệch không đủ để Phạm Văn Mách quay lưng lại với nghề hát. Vẫn câu nói “Tôi luôn dành tình yêu cho âm nhạc”, trong thời gian tới, anh vẫn mang tiếng hát đến với những người yêu mến mình ở thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Bình Dương…

(Trí Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận