Phản cảm “gái trẻ” lột áo, đại náo đường phố

12/11/2013 10:40
Lê Dũng

Xuất hiện trên mạng mấy ngày nay, clip dài 42 giây có tiêu đề “Một hot girl khỏa thân tưng tưng giữa phố khiến tắc hết cả đường”.

“Gái trẻ“ lột bỏ áo, chạy loạn trên đường. Ảnh cắt từ clip.

“Gái trẻ“ lột bỏ áo, chạy loạn trên đường. Ảnh cắt từ clip.

Clip ghi lại cảnh tượng, một “cô gái trẻ” lột bỏ chiếc áo mặc trên người, sau đó chạy tung tăng trên một đoạn đường được cho là ở TP HCM.

Đoạn clip xuất hiện trên một Fanpage của Facebook. Lúc này, trên đoạn đường đang có rất nhiều phương tiện tham gia lưu thông, việc “gái trẻ” cởi bỏ áo, chạy loạn làm nhiều người đi đường hiếu kỳ dừng lại để xem, gây ách tắc giao thông. Cuối đoạn clip, sau khi đã làm náo loạn đường phố “gái trẻ” này ngồi lên chiếc xe máy của một người bạn cũng ăn mặc khá sexy, rồi cả hai cùng phóng xe đi mất.

phan-cam-gai-tre-lot-ao-dai-nao-duong-pho2

Đoạn đường tắc nghẽn vì sự xuất hiện của “gái trẻ”. Ảnh cắt từ clip. Ngay sau khi xuất hiện, clip đã cũng nhanh chóng thu hút bình luận trên cộng đồng mạng. Rất nhiều người không khỏi thắc mắc, đặt ra nhiều câu hỏi như: “Tại sao nhân vật trong clip lại có hành động điên rồ như vậy? Chẳng nhẽ cô ấy lại muốn nổi tiếng, nhưng không có cách nào nên đành làm thế?”, hay “Liệu cô này đang có chất kích thích trong người, bị “ngáo” đá chăng…?”.

phan-cam-gai-tre-lot-ao-dai-nao-duong-pho3

Gây náo loạn đường phố được một lúc, “gái trẻ” lên xe máy cùng một người bạn rồi phóng đi mất. Ảnh cắt từ clip Thành viên Trung Hai bình luận: “Chắc người này đầu óc không bình thường rồi, nếu bình thường thì đã không cởi áo, chạy ra đường phố gây náo loạn như vậy”.“Trời xem đoạn clip mà mình giật mình, đúng là mọi chuyện trong xã hội không ai mà đoán được. Chỉ thắc mắc mỗi cái không hiểu nguyên nhân gì mà cô gái này lại có hành động điên quái dị như vậy?”, thành viên Du Nguyen đặt câu hỏi.Bên cạnh đó, một số cư dân mạng nhận ra rằng “gái trẻ” xuất hiện trong clip là một người chuyển giới, đang muốn mọi người chú ý đến mình, nên mới có hành động khoe thân táo bạo và kỳ quặc đến như vậy.Hiện, clip vẫn tiếp tục được lan truyền trên cộng đồng mạng, cùng với nhiều câu hỏi thắc mắc khác nữa.

phan-cam-gai-tre-lot-ao-dai-nao-duong-pho4

(Xã Luận)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận