Phản cảm nữ sinh trường Y dùng nội y để nhảy múa

12/02/2014 15:13
Hạ Nam

(Kênh 13) – Nhiều người nghi ngờ đây có phải mẩu quảng cáo đồ lót hay không?

Một video được cộng đồng mạng chia sẻ trên Facebook mấy ngày qua đang vấp phải phản ứng trái chiều của dư luận.

Clip sử dụng nhạc nền là một bài hát tiếng hoa, nhân vật và người quay cũng sử dụng hoa ngữ. Trong trang phục của các y tá, 4 nhân vật nữ được cho là sinh viên của một trường y khoa đứng bốn góc trong một khu nội trú với giường nhiều tầng.

Lúc trước khi bắt đầu...

Lúc trước khi bắt đầu…

3 (1)

5 (1)

6 (1)

Khi nhạc nổi lên lại rất hào hứng và hết mình với phần trình diễn

Khi nhạc nổi lên lại rất hào hứng và hết mình với phần trình diễn

Khi nhạc trỗi lên, 4 cô gái này uốn éo theo điệu nhạc, trên tay sử dụng đạo cụ là… 4 chiếc áo lót phụ nữ với màu sắc khác nhau. Lắc lư theo nhạc, các nhân vật trong clip tỏ ra rất hứng thú và “hết mình” với phần “biểu diễn” của mình. Đáng nói là trong căn phòng khá chật hẹp, đồ lót lại được trưng dụng và “làm nền” cho phần nhảy múa nói trên. Các nhân vật nữ cũng tỏ ra sành điệu khi đi giày guốc cao, trông rất gợi cảm.

Gợi cảm uốn éo

Gợi cảm uốn éo

15

16

Kết màn đầy vui vẻ

Kết màn đầy vui vẻ

Tuy vậy, vấn đề khó hiểu là clip trên được thực hiện với mục đích gì?

Minh Minh, 20 tuổi khó chịu: “Tên của clip được tác giả up lên là “I don’t think this is an underwear advertisement” nghĩa là tôi không nghĩ đây là một mẩu quảng cáo đồ lót”, vậy ý đồ của clip này là gì? Quá sức khó hiểu và phản cảm”

Cũng đồng tình với ý kiến trên Anh Quốc cho biết: “Dù 4 nhân vật này đang ở vai trò gì cũng khó có thể chấp nhận được. Nữ sinh ư? Tôi không nghĩ có thể làm vậy, còn y tá hả? các cô cũng rảnh thời gian để quay mấy cái clip ớ vẩn này nhỉ?”

Cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là một trò đùa của những người rảnh rỗi: “Rảnh quá, hóa rồ, nhưng đây có lẽ cũng chỉ là trò đùa dai của mấy cô thôi. Dù có hơi quá đà nhưng vui là chính mà”.

Xem clip nữ sinh múa đồ lót:

[youtube_sc url=”http://www.youtube.com/watch?v=g6hCXJnXWpA”]

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận