Phan Như Thảo khoe lưng trần trong ảnh lịch

11/02/2014 09:28
Long Nhất

(Kênh 13) – Người mẫu Phan Như Thảo tiếp tục “đốt mắt” bạn đọc với bộ ảnh bikini và một tấm để nguyên lưng trần được thực hiện tại bờ biển Côn Đảo.

Phan Như Thảo khoe hình thể gợi cảm
Phan Như Thảo khoe hình thể gợi cảm

Phan Như Thảo sở hữu một hình thể đẹp cùng lối diễn xuất tự nhiên, cô là một trong những người mẫu luôn tạo nên sự cuốn hút trong mỗi bộ ảnh bikini, nội y, bán khỏa thân. Trong bộ ảnh lịch mới nhất của mình, Phan Như Thảo tiếp tục phát huy lợi thế của mình.

Cô phô diễn đường cong vô cùng ấn tượng và gợi cảm trên bãi biển đẹp thuộc tại Côn Đảo. Bộ ảnh được thực hiện trong thời gian du xuân, vui chơi những ngày nghỉ Tết Giáp Ngọ vừa qua của Phan Như Thảo.

Khi được hỏi về những dự định cho năm mới đặc biệt là kế hoạch cho ngày Valentine sắp đến sẽ như thế nào. Cô người mẫu vừa chia tay bạn trai lâu năm hồi trước tết, chia sẻ: “Năm nay, tôi sẽ đón Valentine cùng với hội bạn gái độc thân vui tính của mình.Trước mắt, tôi muốn dành hết thời gian để chăm sóc gia đình sau hai năm xa nhà và tập trung cho công việc, nỗ lực hết sức mình để không phụ lòng khán giả đã quan tâm và ủng hộ mình. Còn về kế hoạch cho năm mới sẽ được bật mí từ từ “.

anhlichphannhuthao1

Phan Như Thảo khoe đường cong bóng bỏng trong trang phục bikini. Bộ lịch có một số lỗi chính tả tiếng Anh khá đáng tiếc.

anhlichphannhuthao2

anhlichphannhuthao3

anhlichphannhuthao4

Kết thúc hành trình tại Asia’s Next Top Model mùa thứ 2, Phan Như Thảo đã để lại ấn tượng và tình cảm tốt đẹp trong lòng của khán giả truyền hình trong nước và quốc tế.

anhlichphannhuthao0

anhlichphannhuthao5

Qua sân chơi chuyên nghiệp của một cuộc thi kiếm tìm người mẫu đã mang lại cho Phan Như Thảo nhiều cơ hội làm việc tại nước ngoài trong năm 2014.

anhlichphannhuthao6

anhlichphannhuthao7

anhlichphannhuthao8

Kỳ nghỉ Tết vừa qua, Phan Như Thảo đã có dịp được đưa cha mẹ và em gái cùng đi nghỉ dưỡng tại Côn Đảo tận hưởng không khí trong lành để lấy sức và tinh thần chuẩn bị cho một năm 2014 với nhiều kế hoạch và lịch làm việc mới

anhlichphannhuthao9

anhlichphannhuthao10

Phan Như Thảo luôn biết phát huy lợi thế của mình trong công việc của một người mẫu ảnh chuyên nghiệp

anhlichphannhuthao11

(Khám Phá)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận