Phẫn nộ nhất tuần: Nam sinh rủ bạn giết mẹ lấy tiền chơi game

26/01/2014 07:55
Tường Vân

(Kênh 13) – Nam sinh rủ bạn giết mẹ lấy tiền chơi game; Sát nhân xì-tin: ‘Tử hình đây cũng chẳng sợ’…là các tin phẫn nộ nhất trong tuần qua.

Nam sinh rủ bạn giết mẹ lấy tiền chơi game

Biết được nơi mẹ cất tiền, Công đã rủ bạn dùng khăn ướt bịt mồm, mũi mẹ đến tắt thở rồi lục lấy tiền và tài sản đi chơi game.

Công rủ Quân và Vinh dùng khăn bịt mặt, mũi mẹ đẻ mình là bà Lưu Thị Linh (SN 1968) trú tại thôn Bản Tùy, xã Ngọc Đường, TP. Hà Giang (Hà Giang) đến tắt thở để lấy tiền chơi game.

Sát nhân xì-tin: ‘Tử hình đây cũng chẳng sợ

Bị tuyên phạt chung thân cho hành vi giết người, Hồ Mạnh Cường ngẩng mặt, nghênh ngang tạo dáng rồi tuyên bố: “Tử hình đây cũng chẳng sợ”.

Ảnh: Người lao động

Ảnh: Người lao động

Táo tợn lao vào ngân hàng, cướp 100 triệu trên tay khách

Do thua nhiều tiền cờ bạc lại đang cần tiền trả nợ nên Trần Đức Tuấn (36 tuổi, trú tại thôn Đức Bình, xã Đức Mạnh, huyện Đắk Mil) đã nảy sinh ý định đến các ngân hàng hòng cướp tải sản của khách đến giao dịch.

Lợi dụng lúc bà Học đang lấy tiền ra để gửi thì Tuấn lao vào cướp 100 triệu đồng trên tay bà rồi bỏ chạy ra ngoài hòng tẩu thoát.

Nghi án bé gái 6 tuổi bị bố con hàng xóm giở trò đồi bại

Ngày 18/1 vừa qua, trong lúc tắm cho cháu Đ.T.H.Tr (6 tuổi ) bà nội đã phát hiện cháu gái mình bị đau ở vùng kín và có nhiều biểu hiện sợ hãi. Sau khi gặng hỏi, bé Tr. nói đã bị cha con ông Th. (hàng xóm của gia đình bé Tr.) thực hiện hành vi đồi bại với mình.

Bắt giam kẻ thiêu sống rồi bình thản nhìn người yêu quằn quại

Phú và chị T. có mâu thuẫn chuyện tình cảm nên kẻ “cuồng yêu” đã tạt xăng thiêu sống nạn nhân tại chỗ làm khiến chị này tử vong còn Phú bị bỏng.

Sau một thời gian chữa trị, sức khỏe của Phú đã bình phục hoàn toàn nên cơ quan công an Thành phố Đà Nẵng đã quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Trần Trọng Phú.

(Tri Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận