Phẫn nộ nữ sinh đánh nhau, giẫm đạp lên mộ liệt sĩ

20/01/2014 15:00
Hạ Nam

(Kênh 13) – Một đoạn clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh đánh nhau, giẫm đạp lên cả mộ liệt sĩ đang khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Ngày hôm nay, cư dân mạng vô cùng bức xúc khi chứng kiến cảnh 2 nữ sinh đánh nhau túi bụi trước sự chứng kiến của nhiều người. Điều đặc biệt gây phẫn nộ trong lòng dư luận đó là cảnh những nam, nữ học sinh không hề chú ý mà giẫm đạp cả lên những phần mộ liệt sĩ bên cạnh.

Phẫn nộ nữ sinh đánh nhau, giẫm đạp lên mộ liệt sĩ 1

Trong đoạn clip dài 2 phút, hai nữ sinh được bạn bè kích động, lao vào nhau đấm đá, cào cấu không nương tay. Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều học sinh chỉ đứng bên cạnh hò reo, cười nói không ngớt. Thậm chí, nhiều học sinh còn “hồn nhiên” nhảy lên cả phần mộ liệt sĩ để chứng kiến màn đánh nhau kịch tính.

Phẫn nộ nữ sinh đánh nhau, giẫm đạp lên mộ liệt sĩ 2

Theo bình luận của một số cư dân mạng, 2 nhân vật chính trong đoạn clip này được cho là nữ sinh học cấp 2 đến từ Thái Bình.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã được chia sẻ và truyền đi nhanh chóng trên các diễn đàn và mạng xã hội, dấy lên sự tức giận và phẫn nộ trong lòng cư dân mạng.

Phẫn nộ nữ sinh đánh nhau, giẫm đạp lên mộ liệt sĩ 3

Một cư dân mạng không khỏi bức xúc nhận xét “Những bạn trẻ này thật thiếu suy nghĩ. Ngày xưa ông cha đã chiến đấu hi sinh để giành được hòa bình cho đất nước. Vậy mà giờ đây, các bạn lại vào nơi yên nghỉ của các bậc anh hùng để quấy rối, giẫm đạp không hề suy nghĩ. Thật đáng thất vọng.”

Một cư dân mạng khác cũng cho rằng “Hiện nay, có một bộ phận thanh thiếu niên không nhỏ trong xã hội đạo đức xuống cấp trầm trọng, có lối sống buông thả, coi thường đạo lý, vô tâm, vô cảm. Hành động này thật đáng chê trách.”

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận