Phan Văn Đức: Em không muốn yêu! Con gái đến với em chỉ vì hào nhoáng danh vọng thôi!

Phan Văn Đức: Em không muốn yêu! Con gái đến với em chỉ vì hào nhoáng danh vọng thôi!

10/08/2018 08:35
Mèo Moon

Cũng giống như một số đồng đội khác trong đội hình chính thức, Phan Văn Đức là cầu thủ nhận được nhiều tình cảm, được “săn đón” nhiều nhất sau giải khi giải đấu trên đất Trung Quốc kết thúc. Từ ngày trở về nước, tiền vệ này trở thành 1 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất bởi các chị em phụ nữ

Màn trình diễn ấn tượng của bản thân và U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á khiến Văn Đức trở thành “idol” trong mắt của các fan nữ.

Văn Đức cũng cho biết, mẹ là người rất quan trọng với anh. Tuy nhiên, khi được hỏi sẽ mua quà gì tặng mẹ sau những phần thưởng dành được ở VCK U23 châu Á có được, tiền vệ này trả lời rất thông minh và khiến mọi người thực sự xúc động: “Em về là món quà lớn nhất dành cho mẹ”.

Hẳn phần đông trong số chúng ta vẫn còn nhớ khoảnh khắc Phan Văn Đức trở về sân bay chỉ có một mình mẹ Hiền ra đón.

Im lặng, không kèn trống, khoảnh khắc hai mẹ con đứng ôm nhau chỉ chiếm một góc nhỏ đối lập hoàn toàn với sự ồn ào và náo nhiệt của bạn bè, gia đình các đồng đội khác. Ở đó Đức chỉ đứng một mình, mỉm cười vỗ về người mẹ đang rơm rớm nước mắt.

Clip Phan Văn Đức được mẹ đón ở sân bay khi về nước

Từ một cậu bé sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá “hoàn cảnh” đến vị thế của một người hùng, Văn Đức vẫn cứ sống giản dị, một phẩm chất điển hình của những người con xứ Nghệ.

Tiền vệ nhỏ con này bộc bạch: “Em chưa nghĩ đến chuyện yêu đương. Bây giờ họ đến với mình chỉ là hào nhoáng thôi. Em muốn tập trung đá bóng và nếu có chọn bạn gái thì đó phải là người hiền lành, chung thủy, biết lo cho gia đình”.

“Em vẫn chưa muốn yêu vì con gái bây giờ nếu đến với em thì cũng chỉ vì hào nhoáng bên ngoài. Em chỉ biết có mẹ thôi là đủ rồi”

Đối với họ, gia đình là tất cả. Gia đình chính là động lực để Phan Văn Đức khẳng định giá trị của bản thân qua từng bước chạy, từng cú sút, từng pha chạm bóng, như cái cách mà em được HLV Park gọi lên tuyển U23 ngày ấy. Chúc em sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và tiếp tục là thành phần của ĐT Việt Nam trong tương lai.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận