Phạt bé gái 3 tuổi bằng cách ép… uống nước bồn cầu

05/08/2013 13:10
Mai Phương

Để trả khoản tiền “phí trông nom”, nữ sinh 10 tuổi đã ép buộc đứa bé 3 tuổi uống nước bồn cầu. Sự việc xảy ra ở trường mầm non Chon Buri, Thái Lan.

Đoạn clip xuất hiện trên YouTube ngày thứ Sáu tuần trước (2/8) đã tiết lộ một câu chuyện khủng khiếp trong trường mẫu giáo. Được biết hôm thứ Sáu cũng là ngày sinh nhật của nạn nhân 3 tuổi.

Cô Champa, mẹ của nạn nhân lên tiếng “Khi tôi hỏi nhà trường cho xem camera về con gái mình thì phát hiện những bí mật trên”.

"Kẻ bắt nạt" tát liên tiếp vào mặt nạn nhân trước khi ép đứa trẻ uống nước bồn cầu

“Kẻ bắt nạt” tát liên tiếp vào mặt nạn nhân trước khi ép đứa trẻ uống nước bồn cầu

Sau sự việc, bé gái 3 tuổi đã phải nhập viện. “Sau khi xem xong đoạn clip, tôi cảm thấy rất thất vọng. Tôi chẳng thể nào ngờ được những điều kinh khủng như vậy lại có thể xảy ra với đứa con nhỏ của mình tại trường. Tôi luôn tâm niệm rằng con gái mình đang được an toàn ở đó bởi có các giáo viên chăm sóc cho nó”, cha nạn nhân xót xa.

Anh cho biết dù nhà vệ sinh được dọn dẹp nhưng vẫn có hóa chất và con gái của anh có thể chết. Anh này cũng tuyên bố sẽ xử lý việc này “đến nơi đến chốn”.
Trong đoạn clip còn có cảnh cô trông trẻ liên tiếp tát nhiều lần vào mặt nạn nhân trước khi ép buộc đứa bé uống nước bồn cầu.

Cô Champa, mẹ của nạn nhân đã phát giác ra sự việc trên sau khi xem đoạn camera

Cô Champa, mẹ của nạn nhân đã phát giác ra sự việc trên sau khi xem đoạn camera

“Nhà trường cũng phải chịu trách nhiệm”, cha của nạn nhân cho biết.

(BCL)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận