Mại dâm đồng tính nam hét giá 2 triệu /shot trong tiệm Spa ở Sài Gòn

Mại dâm đồng tính nam hét giá 2 triệu /shot trong tiệm Spa ở Sài Gòn

11/01/2019 11:06
Long Nhất

Bước đầu, cả 2 đối tượng khai nhận muốn vào Spa Soi.9 bắt buộc phải mua vé với giá là 450 ngàn đồng. Nếu có nhu cầu vui vẻ tới bến thì tự thỏa thuận với mức giá là 2 triệu đồng/lượt/người. Hoạt động mại dâm trá hình trong quán spa Soi

Ngày 11/1, Công an quận 1, TP.HCM đang lập hồ sơ xử lý đối với một quán spa để khách nam Ǫцąɴ ʜệ Ɖṑпɡ ƫíпʜ trên địa bàn vừa bị phát hiên.

mai dam dong tinh nam het gia 2 trieu dong trong tiem spa o sai gon hinh anh 2

Muốn vào Spa Soi.9 phải mua vé với giá là 450 ngàn đồng.

Theo đó, khoảng 20h ngày 10/1, trinh sát công an đã ập vào kiểm tra cơ sở Spa Soi.9 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM. Qua kiểm tra tại tầng thượng, công an bắt Ǫцả ƫапɡ 2 nam thanh niên đang quaun hzệ đồng tính với nhau trên ghế nệm. Tại nhiều phòng khác nhiều người tìm cách trốn tránh vào khu vực tối.

mai dam dong tinh nam het gia 2 trieu dong trong tiem spa o sai gon hinh anh 1

Quán spa để khách nam quaun hzệ đồng tính trên địa bàn vừa bị kiểm tra

Qua làm việc, cả 2 thanh niên bị bắt khai nhận tự thoả thuận vui vẻ với giá là 2 triệu đồng. Bước đầu, các đối tượng khai nhận giá vé vào cửa là 450 ngàn đồng để sử dụng dịch vụ như : xông hơi, tắm bồn và được các nhân viên nam tại đây bấm huyệt, massage. Công an đã lập biên bản xử phạt Spa với các lỗi như: không giao kết hợp đồng lao động với nhân viên, phương tiện PCCC bị che khuất, người đứng đầu cơ sở thiếu trách nhiệm để xảy ra tình trạng mua bán ďâɱ tại cơ sở mình quản lý…

Được biết, tại Việt Nam chưa có hình thức chế tài đối với mại ďâɱ nam, dù tệ nạn này đang gia tăng nhức nhối. Do đó, các hình thức xử phạt hành chính vẫn chưa đủ sức răn đe đối với loại hình vi phạm này.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận