Phát hiện người đàn ông chết tại nhà, cổ bị cắt

11/02/2014 10:18
Hạ Nam

(Kênh 13) – Thi thể nạn nhân được phát hiện vào khoảng 6h30 sáng 10/2, với nhiều thương tích thảm thương: cổ bị cắt, quấn vào lưới rào vịt phía sau nhà của nạn nhân.

Nạn nhân chết thảm với cổ bị cắt và quấn lưới

Nạn nhân chết thảm với cổ bị cắt và quấn lưới

Nạn nhân là anh Bùi Hoàng Thanh (SN 1975, ngụ ấp Phú Quới, xã Nhơn Phú, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long).

Cách nơi phát hiện thi thể nạn nhân khoảng 30m là căn nhà củi, bên trong có nhiều vũng máu đã đông cùng mảnh vải cũ, 1 chiếc dao yếm to dính đầy máu.

Căn nhà củi với chiếc dao, cùng nhiều vết máu

Căn nhà củi với chiếc dao, cùng nhiều vết máu

Vợ và con nạn nhân

Vợ và con nạn nhân

Vợ anh là chị Võ Ngọc Ngà (SN 1979) vừa ôm đứa con nhỏ 10 tuổi (bệnh bại não từ nhỏ) vừa khóc kể: Gia đình chị làm ruộng. Trước đây, vợ chồng đi làm lò gạch thuê nhưng từ khi gạch gốm ế ẩm không ai thuê mướn. Hơn một tháng nay, chị đi làm công nhân ở Khu công nghiệp Hòa Phú, còn anh ở nhà, làm lặt vặt và giữ con.

Nhiều người hàng xóm của anh cho biết nạn nhân rất hiền lành, siêng năng làm việc, chỉ có tật hay nhậu. Chiều hôm trước, anh còn chạy xe lên nhà mẹ vợ ở xã Bình Phước rước vợ về. Tối đến, vợ không thấy chồng và có nhờ người tìm nhưng không gặp, đến sáng thì phát hiện thi thể.

Một thanh niên có mặt tại hiện trường cho biết: Khoảng 22h đêm 9/2/2014, anh có phát hiện có chiếc xe máy lủi xuống mé sông ngay cạnh cầu Giồng của ấp (cách nhà nạn nhân khoảng 500m) liền tri hô cho nhiều thanh niên khác cùng kéo xe lên.

Người lái xe chính là nạn nhân. Sau đó, một người giúp đỡ chạy xe đưa con anh về dùm, còn anh vẫn cứ chạy xe về với tốc độ cao.

Nhà nạn nhân khá khang trang

Nhà nạn nhân khá khang trang

Chiếc dao dính đầy máu

Chiếc dao dính đầy máu

Hiện dư luận địa phương đang bàn tán không biết đây là vụ tự tử hay án mạng. Bà con còn nhắc lại vụ án đầy bi kịch gia đình này cách đây hơn 20 năm: cha nạn nhân khi uống rượu vào đã dùng dao giết vợ mình rồi tự sát, bỏ lại 7 người con.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra.

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận