Phát hiện rõ 2 "quái vật Bigfoot" ở Mỹ

05/10/2013 18:55
Mai Phương

Một người đàn ông tại Mỹ đã phát hiện thấy 2 sinh vật lạ được tin là quái vật huyền thoại Bigfoot tại một khu rừng ở Bradford, bang Pennsylvania, Mỹ.

Hình ảnh 2 quái vật Bigfoot đi lại trong rừng.

Hình ảnh 2 quái vật Bigfoot đi lại trong rừng.

Khi ông Stoneman, 57 tuổi, và bạn gái đang trên đường trở về nhà từ Lễ hội cầu Kinzua – lễ hội thường niên nhằm kỷ niệm một cây cầu bị phá hủy do lốc xoáy – thì nhìn thấy vật thể bí ấn đang đi lại trong khu rừng của Công viên quốc gia Kinzua, cách đường chỉ vài mét. Ông Stoneman khẳng định rằng con vật lạ cao hơn 2m.

Ông Stonema đã nhanh chóng lấy máy ảnh chụp lại cảnh tượng lạ. Tuy nhiên, những bức ảnh cho thấy có tới 2 quái vật Bigfoot.

phat-hien-ro-2-quai-vat-bigfoot-o-my-2

Ông Stonema cho rằng những bức ảnh này là bằng chứng rõ nhất về sự tồn tại của quái vật huyền thoại vùng Bắc Mỹ.

“Tôi thuộc tuýp người đa nghi chứ không phải người dễ tin, nhưng đó không phải là gấu, con thú này khác hơn nhiều. Bờ vai rộng hơn, thân hình dài hơn trong khi gấu thì to bề ngang và đứng cũng khác, con vật này đi đứng như người, giống như quái vật Bigfoot vậy”, Stonema nói.

Trước hôm đó, ông Stoneman cho biết đã có một cuộc thi mang tên Bigfoot được tổ chức nằm trong khuôn khổ của lễ hội cầu: “Khu vực này nổi tiếng về hình ảnh Bigfoot nhưng đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy thứ giống như vậy”.

phat-hien-ro-2-quai-vat-bigfoot-o-my-3

Trong một cuộc họp mới đây tại Texas, các nhà nghiên cứu đã đưa ra bằng chứng chứng tỏ Bigfoot là có thật và thậm chí còn thu thập cả các mẫu ADN về loài vật này.
Dự án Sasquatch Genome – một dự án nghiên cứu về quái vật Bigfoot – đã bỏ ra 500.000 USD vào việc thu thập dữ liệu và bằng chứng trong suốt 5 năm qua.

Bigfoot, hay tên gọi khác là Sasquatch, là tên gọi của loài động vật giống như tinh tinh, được tin là định cư ở các khu rừng, chủ yếu là ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương thuộc Bắc Mỹ. Bigfoot có đặc điểm: lớn, lông rậm, đi bằng 2 chân giống người.

Ông Stoneman tại nơi nhìn thấy quái vật Bigfoot.

Ông Stoneman tại nơi nhìn thấy quái vật Bigfoot.

(Dân Trí)

 

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận