Phát hiện xác nam thanh niên bị biến dạng khuôn mặt

25/02/2014 21:15
Tường Vân

(Kênh 13) – Xác một nam thanh niên đang trong quá trình phân hủy, khuôn mặt biến dạng vừa được phát hiện dưới chân cầu Bình Lợi.

Khoảng 12h30 ngày 25/2, tại khu vực cầu Bình Lợi thuộc phường Bình Thạnh (TP.HCM), ông Ba Chúc (người được mệnh danh là “hiệp sĩ” trên sông phát hiện thi thể một nam thanh niên và kéo vào bờ.

Người dân kéo đến hiện trường nơi phát hiện xác nam thanh niên để theo dõi vụ việc

Người dân kéo đến hiện trường nơi phát hiện xác nam thanh niên để theo dõi vụ việc.

Ông Ba Chúc cho biết: “Tôi vừa ăn cơm xong, đang chuẩn bị lên võng nằm thì thấy phía trước, cách ghe khoảng 50m có xác người đang trôi trên sông. Sau đó, tôi lấy ghe nổ máy chạy ra kéo thi thể vào bờ rồi gọi điện báo cơ quan chức năng”.

Tại hiện trường, thi thể nam thanh niên khoảng 27 tuổi, mặc áo thun trắng có viền xanh ở cổ áo, quần short màu đen, trong túi quần có chùm chìa khóa nhà, không có giấy tờ tùy thân.

Thi thể nam thanh niên được đưa lên xe về nhà xác

Thi thể nam thanh niên được đưa lên xe về nhà xác.

Nhận tin báo, cơ quan công an và lực lượng dân phòng phường 13 quận Bình Thạnh đã đến tiếp nhận và xử lý vụ việc. Đến 15h, thi thể nam thanh niên được đưa về nhà xác để khám nghiệm.

Cầu Bình Lợi mới và cầu Bình Lợi cũ là nơi thường xuyên xảy ra những vụ tự tử thương tâm. Trong 36 năm đậu ghe dưới chân cầu Bình Lợi, ông Ba Chúc đã cứu sống được gần 200 người có ý định nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử.

T.H

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận