Phát hiện xác phụ nữ trôi sông lúc đang đi chợ

29/11/2013 10:45
Lê Dũng

Một số người dân khi đi chợ đã phát hiện một thi thể nữ đang nổi trên sông Chu nên đã hô hoán mọi người xuống vớt và thông báo tới cơ quan chức năng.

Người phụ nữ xấu số được vớt lên bờ.

Người phụ nữ xấu số được vớt lên bờ.

Vào lúc 7h 30 phút, sáng nay (29/11) tại địa phận xã thôn I, xã Thiệu Đô, huyện Thiệu Hóa một số người dân khi đi chợ đã phát hiện một xác chết trôi trên sông Chu đoạn chảy qua địa bàn xã. Ngay sau khi phát hiện người dân đã nhờ một chiếc thuyền cùng với một số thanh niên vớt thi thể này lên bờ và báo cáo với cơ quan chức năng.

Nhiều người dân hiếu kì đứng dạt ven đường để chứng kiến vụ việc.

Nhiều người dân hiếu kì đứng dạt ven đường để chứng kiến vụ việc.

Sau khi thi thể được vớt lên khoảng 15 phút đã có người nhà đến nhận. Nạn nhân được xác định là chị Phùng Thị Nhung (sinh năm 1983) trú tại thôn Dương Hòa, xã Thiệu Hưng, huyện Thiệu Hóa. Theo người nhà nạn nhân cho biết, chị Nhung bỏ nhà đi từ 8h tối hôm qua, gia đình đã đi tìm kiếm nhiều nơi nhưng không thấy. Cũng theo người nhà nạn nhân kể lại, chị Nhung là người bị tâm thần, hay bỏ nhà đi lang thang và hay ốm đau.

Được biết chị Nhung bị bệnh tâm thần từ sau khi đi lao động từ Malaysia về nước cách đây khoảng 4 đến 5 năm.

Có một điều khiến gia đình nạn nhân băn khoăn đó là chị Nhung chỉ mới bỏ đi từ lúc 8h tối ngày 28/11 nhưng không hiểu tại sao khi chết đuối đến hơn 7h sáng nay, xác của chị Nhung đã nổi lên cách chân cầu Thiệu Hóa gần 200m về phía hạ nguồn.

Ngay sau khi phát hiện xác của chị Nhung khiến cho rất nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem. Hiện vụ việc dang được các ban nghành chức năng huyện Thiệu Hóa tiến hành điều tra làm rõ.

(Trí Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận