Phát hoảng với những cách giảm cân bất thường của các sao

15/02/2014 10:35
Hạ Nam

(Kênh 13) – Đó là những cách giảm cân mà ít người dám nghĩ đến để duy trì sắc đẹp.

Trong ngành giải trí để đạt được những thành công nhất định, các nghệ sĩ thường phải chịu kham khổ để giảm cân mong có vóc dáng hoàn hảo hơn. Nhưng những bí quyết giảm cân của các sao nhiều lúc khiến người nghe phải choáng váng.

Diệp Ngọc Khanh, Nghiêm Lập Đình: Ăn giun, sán vào bụng giảm cân

Phát hoảng với những cách giảm cân bất thường của các sao 1

Diệp Ngọc Khanh

Diệp Ngọc Khanh

Những năm trước đây, ở Hồng Kông rộ lên trào lưu những phụ nữ quý tộc giảm cân bằng mọi phương pháp. Trong số đó có cả trào lưu nuôi giun trong dạ dày để dù ăn nhiều đến đâu cũng bị giun ăn hết. Hoa hậu, diễn viên Hồng Kông Diệp Ngọc Khanh từng tiết lộ cô vẫn ăn đều đặn ba bữa một ngày và tự tin không hề tăng cân. Một thời gian dài, bí quyết giảm cân của Diệp Ngọc Khanh được đông đảo phụ nữ mơ ước.

Nhưng tất cả đều tá hỏa khi biết, bí quyết của người đẹp này lại là… nuôi giun trong bụng. Một sự can đảm vì nhan sắc mà chắc chỉ có vài người dám thử. Theo đó, Diệp Ngọc Khanh nuốt trứng giun, trứng sán vào người và “nhờ” chúng khi đã phát triển, ăn hết chất dinh dưỡng và chất béo cơ thể nạp vào, sau khi cân nặng giảm được như ý thì chỉ việc…uống thuốc xổ để tống hết chúng ra ngoài.

Lập Đình

Lập Đình

MC Đài Loan Nghiêm Lập Đình trong một chương trình truyền hình cũng tiết lộ cô từng nuốt cả giun sống để giảm cân nhanh. Nghiêm Lập Đình tiết lộ đã duy trì mức cân nặng là 47kg từ năm 18 tuổi. Khi đó, cô đã ăn giun đất để giảm cân. Cô thường tìm giun đất rồi mang đi rửa sạch bằng nước, sau đó tiếp tục trộn với nước nóng để dùng. Mặc dù cô buồn nôn với phương pháp này nhưng vẫn cố gắng thử trong cả năm trước khi không thể chịu nổi.

Hà Gia Kính: “Triển Chiêu” uống nước tiểu bà bầu

Phát hoảng với những cách giảm cân bất thường của các sao 4

Hà Gia Kính được công chúng trong và ngoài nước biết đến qua vai Nam Hiệp Triển Chiêu trong loạt phim Bao Thanh Thiên. Với vẻ đẹp nam tính, đầy cơ bắp, anh vào vai đại hiệp rất đạt, làm say mê nhiều người hâm mộ.

Thực tế, để duy trì vóc dáng này, từng có thời gian Hà Gia Kính đã tìm đến phương pháp uống nước tiểu phụ nữ có bầu theo một vài quan điểm Đông y. Tuy nhiên, sau đó, tài tử này đã quyết định từ bỏ phương pháp “buồn nôn” này vì không đạt được kết quả như ý.

Á hậu Venezuela 2013 : Khâu lưới nhựa vào lưỡi

Phát hoảng với những cách giảm cân bất thường của các sao 5

Á hậu khâu miếng lưới nhựa vào lưỡi

Á hậu khâu miếng lưới nhựa vào lưỡi

Người đẹp 18 tuổi May Nava đã đăng quang Á hậu 1 Miss Venezuela 2013. Trong buổi ghi hình của đài BBC mới đây, May đã tiết lộ cô có bí quyết giảm cân rất gian khổ. Đó là cô tự khâu một miếng lưới nhựa vào lưỡi.

“Việc khâu lưỡi này đã giúp tôi giảm cân nhanh chóng. Những thức ăn cứng sẽ trở nên khó khăn hơn. Tôi cũng mất cảm giác thèm ăn và duy trì được cân nặng của mình như ý”, cô nói trên truyền hình.

Phát hoảng với những cách giảm cân bất thường của các sao 7

Á hậu xinh đẹp cho biết cô cam chịu khổ như thế chỉ vì muốn sớm đổi đời khỏi cuộc sống nghèo nàn và tệ nạn ở khu ổ chuột của Venezuela.

Nữ diễn viên, người mẫu Bria Murphy: Ăn bông gòn chấm nước cam

Phát hoảng với những cách giảm cân bất thường của các sao 8

Phát hoảng với những cách giảm cân bất thường của các sao 9

Người đẹp Bria Murphy tâm sự cô từng có lần thử giảm cân bằng cách ăn bông gòn chấm nước cam. Cô nói: “Tôi nghe nói có rất nhiều người mẫu đã tìm đến phương pháp này để giảm cân. Họ ăn bông gòn sau khi chấm chúng với nước cam. Tôi từng thử và sau đó sớm từ bỏ. Tôi là cô gái có vóc dáng khá nhỏ, và tôi thích cơ thể phát triển bình thường. Tôi có thể tăng cân vào tuần này và sau đó lại giảm cân vào tuần sau”.

Bria tiết lộ thực tế có rất nhiều người mẫu chuyên nghiệp thế giới hiện nay vẫn thử cách giảm cân đáng sợ này.

Anne Hathaway: Chỉ ăn hai miếng bột yến mạch khô một ngày

Phát hoảng với những cách giảm cân bất thường của các sao 10

Anne Hathaway thừa nhận khi nhận lời đóng “Những người khốn khổ”, cô đã bước vào giai đoạn giảm cân khủng khiếp. Cả ngày cô không ăn gì ngoài hai miếng bột yến mạch để duy trì sự sống.

Nữ diễn viên từng nhận giải Oscar cho biết vì giảm cân thời gian đó mà giờ đây cô sợ bột yến mạch và không dám đụng đến chúng.

Kira Dikhtyar: Sử dụng thuốc nhuận tràng, lợi tiểu, thuốc lá cường độ cao

Phát hoảng với những cách giảm cân bất thường của các sao 11

Siêu mẫu nước Nga Kira Dikhtyar từng tiết lộ cô đã có thời gian phải giảm cân một cách tiêu cực để có chỗ đứng trên sàn catwalk. Cô uông đủ loại thuốc: nhuận tràng, thuốc lá, lợi tiểu và cả cocain để giảm cân. Tuy nhiên, sau khi thân hình trở nên quá gầy, cô lại bị các nhà thiết kế từ chối. Kira tâm sự dù bị từ chối cô vẫn cảm thấy vui vì quan điểm cần những người mẫu siêu gầy quả là đáng sợ với giới người mẫu.

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận