Phi Thanh Vân về quê vẫn khoe ngực, khoe xe

20/02/2014 15:12
Long Nhất

(Kênh 13) – Khoe ngực và khoe xe, chỉ một đoạn clip ngắn đã giúp Phi Thanh Vân thỏa mãn tất gì cô mong muốn.

Trong đoạn clip ngắn đang được cư dân mạng chuyền tay nhau, Phi Thanh Vân xuất hiện với vai trò một hướng dẫn viên du lịch.

Với giọng nói ngọt ngào, nữ diễn viên cố gắng cuốn hút người nghe bằng những lời mô tả về vùng quê cô vừa đặt chân đến.

Phi Thanh Vân về quê vẫn khoe ngực, khoe xe

Phi Thanh Vân về quê vẫn khoe ngực, khoe xe

Điều đáng nói là dù rất nhiệt tình và hồ hởi, người đẹp lại quên mất cô đang đứng ở đâu. Phải hỏi người bên cạnh, Phi Thanh Vân mới có thể xác nhận cho người xem cô đang ở Thành Hóa, Long An.

Đó là chưa kể đến việc giới thiệu cảnh quan nhưng người đẹp lại quay mặt cô là chính. Không chỉ thế, Phi Thanh Vân còn mặc một chiếc áo quây trễ nãi, khoe vòng một căng tròn và góc quay của đoạn phim hoàn toàn từ trên xuống.

“Hôm nay đối với tôi là một ngày mùng 4 vô cùng có ý nghĩa. Đầu năm đi một chuyến ngoại về vùng quê để thấy tâm hồn mình được thanh thản, để rũ bỏ đi hết áp lực và stress trong cuộc sống. Hy vọng mỗi khi chúng ta cảm thấy mệt mỏi, chúng ta có thể quay trở lại những khung cảnh như thế này để cảm thấy cuộc sống rất nhẹ nhàng và còn có rất nhiều ý nghĩa”, Phi Thanh Vân chia sẻ trong đoạn phim.

Có thể sau khi quay xong đoạn clip này, Phi Thanh Vân đã có những ngày thoải mái và thảnh thơi như cô mong muốn ở Long An nhưng đối với người xem, họ đã có hơn một phút nhức mắt với thói quen khoe thân quá lố của cô.

Ngân An

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận