"Phó nháy" đang chụp ảnh khoả thân trong nhà nghỉ thì bị bắt

20/12/2013 09:54
Hạ Nam

Khá cẩn trọng, Hoàn hẹn gặp các cô gái bán dâm trong các nhà nghỉ, khách sạn rồi yêu cầu cởi quần áo, chụp ảnh các kiểu.

Hình minh hoạ.

Hình minh hoạ.

Cuối tháng 9-2013, trinh sát chống TNXH, Phòng PC45 – CATP Hà Nội phát hiện trên trang web “t.d.com” có đăng nhan nhản hình các cô gái khoe “hàng” cùng với số điện thoại liên lạc. Đặc biệt, kèm theo những tấm hình quảng cáo là lời nhắn nhủ hấp dẫn: “Phục vụ hết mình, nhiệt tình hết sức”.

Ngay sau đó, thượng tá Nguyễn Văn Tính, Phó trưởng phòng PC45 chỉ đạo các trinh sát đi sâu điều tra, khám phá ổ nhóm tệ nạn này.

Sau nhiều ngày kiên trì điều tra, đến 16h ngày 10-12, trinh sát phối hợp kiểm tra nhà nghỉ Hoa Hồng II ở 56/91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, bắt quả tang một “phó nháy” đang chụp ảnh khỏa thân cho một cô gái trẻ. Anh ta khai là Nguyễn Văn Hoàn, sinh 1991, quê ở Tân Yên, Bắc Giang, còn cô gái là Hà Thị Y., sinh 1993, quê ở Yên Bái, hành nghề gái mại dâm.

Hoàn chính là tác giả của các bức ảnh khoe “hàng” trên trang web “t.d.com”. Từ đầu năm 2013, từ quê Bắc Giang, Hoàn xuống Hà Nội tìm việc làm thì quen với một Việt kiều tên là Don Tran. Qua trò chuyện, Don Tran hướng dẫn Hoàn cách kiếm tiền bằng cách vào trang web sex ở địa chỉ “t.d.com” của nước ngoài, tìm gái mại dâm chụp ảnh rồi tung vào trang này quảng cáo, môi giới mại dâm…

Sau khi được Don Tran “truyền nghề”, Hoàn đi kiếm một chiếc máy ảnh canon, một điện thoại di động rồi “móc” với cánh xe ôm thường đưa đón gái mại dâm đến các nhà nghỉ để phục vụ khách, giới thiệu gái mại dâm đến gặp anh ta. Khi được cánh xe ôm giới thiệu gặp Hoàn, các cô gái bán dâm thấy cách này quá thuận tiện mà an toàn nên đồng ý gặp anh ta.

Khá cẩn trọng, Hoàn hẹn gặp các cô trong các nhà nghỉ, khách sạn rồi yêu cầu cởi quần áo, khỏa thân, chụp ảnh các kiểu. Sau đó, Hoàn còn thực hiện công đoạn chỉnh sửa ảnh, dù cô nào xấu cũng thành “mỹ nữ” kiều diễm, hấp dẫn với thân hình đầy gợi cảm.

Tung ảnh các cô lên mạng khoe “hàng”, ngoài các thông tin cần thiết và số điện thoại liên lạc, Hoàn còn chế thêm câu “Phục vụ hết mình, nhiệt tình hết sức”. Mỗi cô gái bán dâm sau khi được Hoàn đưa ảnh lên mạng quảng cáo theo kiểu này, hàng tháng phải nộp cho anh ta một khoản “thuế” là 3 triệu đồng. Nếu cô nào không nộp hoặc chây ỳ sẽ bị Hoàn gỡ bỏ hình ảnh trên trang mạng này.

Chiều hôm ấy, theo hẹn, Y. tìm đến gặp Hoàn trong nhà nghỉ Hoa Hồng II. Khi Hoàn đang chụp ảnh cô khỏa thân trong các tư thế thì bị các trinh sát bắt quả tang.

Từ lời khai của Hoàn, ngay trong chiều 10-12, các trinh sát phối hợp với CAQ Đống Đa và Cầu Giấy tổ chức kiểm tra một số nhà nghỉ, khách sạn thì phát hiện và bắt giữ 4 đôi trai gái đang có hành vi mua, bán dâm. Các cô gái bán dâm đều là “hàng” của Hoàn quảng cáo trên mạng. Trong số này, có hai người là chị em họ, quê ở Yên Bái, sinh 1996, mới 17 tuổi nhưng ăn chơi, đua đòi, bỏ học xuống Hà Nội làm nghề bán dâm. Hai cháu tìm gặp Hoàn nhờ chụp ảnh, quảng cáo. Do còn rất trẻ nên hai cháu khá đắt khách.

Khai thác mở rộng, ngay trong ngày, các trinh sát cũng bắt giữ khẩn cấp Nguyễn Gia Huy, sinh 1982, ở Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, một “cộng tác viên” của Hoàn. Thế nhưng, Huy lại vào “nghề” trước Hoàn. Từ đầu năm đến khi bị bắt, theo Huy, anh ta đã tung ảnh nuy của gần 30 cô gái mại dâm trên mạng, mang lại mối lợi qua thu “thuế” hàng tháng lên tới hơn 200 triệu đồng. Qua điều tra, ngày 15-12, cơ quan điều tra đã khởi tố, bắt giam Hoàn và Huy về hành vi môi giới mại dâm.

Vụ án tiếp tục được điều tra, mở rộng.

(Pháp Luật)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận