Phượng Chanel lộ diện trở lại sau thời gian dài biến mất

Phượng Chanel lộ diện trở lại sau thời gian dài biến mất

21/08/2015 13:08
Long Nhất

Cách đây ít lâu, Phượng Chanel là tâm điểm chú ý khi trở thành nhân vật trực tiếp bị facebook “Thánh cô cô bóc” bôi xấu bằng thông tin thất thiệt.

Bên cạnh Phượng Chanel, nhiều sao Việt trong làng giải trí cũng bị facebook này “tấn công” bằng những câu chuyện đồn thổi, thiếu tích cực.

Tuy nhiên, vào khoảng giữa tháng 6, các đối tượng trong “tập đoàn Thánh cô cô bóc” đều bị bắt, điều tra hành vi Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân theo Điều 258, Bộ Luật hình sự.new0054-1440066649305-32-6-267-466-crop-1440116027511

Cũng từ đó, người ta không còn thấy Phượng Chanel xuất hiện ở các sự kiện giải trí hoặc hiện diện trên facebook cá nhân – vốn rất đông người theo dõi.

Tung tích của Phượng Chanel luôn là 1 bí ẩn khiến nhiều người tò mò, muốn tìm hiểu. Theo 1 số nguồn tin, sau vụ việc liên quan tới “Thánh cô cô bóc”, Phượng Chanel ngừng hẳn sử dụng trang facebook cá nhân.

Chiều 20/8, Phượng Chanel bất ngờ lộ diện tại khu vực Trại giam Thanh xuân – phân trại số 1. Được biết, trước đây, Phượng Chanel từng công tác nhiều năm trong ngàng công an.

Phượng tới Trại giam Thanh xuân để thăm lại 1 số bạn bè cũ, chúc mừng ngày 19/8 – ngày truyền thống Công an nhân dân.

Hình ảnh mới nhất của Phượng Chanel sau nhiều tháng mất tích.

Phượng Chanel nổi tiếng với các quan hệ “khủng” trong giới showbiz. Nói về mối quan hệ thân tình với sao giải trí của Phượng Chanel, trước tiên phải kể đến mối quan hệ thân mật với Đàm Vĩnh Hưng.

Phượng Channel và Mr Đàm thân thiết từ hơn 10 năm nay và coi Mr Đàm như một người anh trai. Người trong giới showbiz không lạ gì chuyện khi bố Phượng mất, Mr Đàm dù bận rộn công việc ở xa cũng lập tức có mặt tại Thanh Hóa – quê của Phượng để chia buồn cùng gia đình.

Phượng Chanel là dân kinh doanh, do đó, chị cũng có cổ phần lớn trong công ty Siêu sao Việt của Mr Đàm. Ngoài công ty giải trí của Mr Đàm, Phượng còn có cổ phần trong công ty của người mẫu Xuân Lan.

Phượng Chanel cũng có mối quan hệ đặc biệt với nhiều ngôi sao khác như Thanh Lam, Khắc Tiệp, Ngọc Trinh….

Phượng Chanel gặp lại bạn cũ làm trong ngành công an.

 

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận