Phương Mỹ Chi chạy show Tết ở Nga

03/12/2013 10:30
Hạ Nam

Quán quân “Giọng hát Việt nhí” sẽ có cơ hội xuất ngoại và diễn trong chương trình “Đêm Việt Nam” tại xứ sở bạch dương vào ngày 11/1.

Sau khi gây ấn tượng tại cuộc thi The Voice Kids 2013, Phương Mỹ Chi trở thành hiện tượng âm nhạc dân ca được nhiều người hâm mộ lẫn giới truyền thông quan tâm, săn đón. Vì thế, không chỉ đắt show trong nước, cô bé 10 tuổi rất đắt show hải ngoại.

Sắp tới, cô bé sẽ tham gia trong chương trình Đêm Việt Nam với nội dung Tết xa quê dành cho những người Việt sinh sống và làm việc tại Nga. Đây là chuyến lưu diễn nước ngoài đầu tiên cũng là lần đầu chạy show Tết của “chị Bảy”.

Phương Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi.

Ngoài Phương Mỹ Chi, chương trình diễn ra vào lúc 17h30 ngày 11/1 còn có sự góp mặt của các ca sĩ Việt Nam khác là Mỹ Linh, Tuấn Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Tân Nhàn, Miu Lê, nhóm hài Vân Dung – Việt Bắc – Quân Anh, MC Diễm Quỳnh.

Không chỉ quy tụ dàn ca sĩ đình đám của showbiz Việt, chương trình còn được diễn ra tại địa điểm nổi tiếng tại Nga là Crocus City Hall – sân khấu 2 tầng đạt chuẩn quốc tế, có sức chứa 6.170 người và cũng là nơi vừa diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Mỹ Linh.

Mỹ Linh.

Hồ Quỳnh Hương.

Hồ Quỳnh Hương.

Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng.

Miu Lê.

Miu Lê.

Danh hài Vân Dung.

Danh hài Vân Dung.

(Tri Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận