Phương Mỹ Chi vô ơn, Hiền Thục không mời đến liveshow?

19/02/2014 20:41
Hạ Nam

(Kênh 13) – Trong khi tất cả những bạn khác đều được góp mặt trong liveshow.

Rơi nước mắt với ‘Nỗi buồn của mẹ’ của Phương Mỹ Chi Quang cảnh tiêu điều của quán chè nhà Phương Mỹ Chi

Hiền Thục chính là người đã giúp đỡ Phương Mỹ Chi có được thành công

Hiền Thục chính là người đã giúp đỡ Phương Mỹ Chi có được thành công

Tuy nhiên, Phương Mỹ Chi và gia đình cô đã quên rằng nếu không có sự dạy dỗ của Hiền Thục và Ban tổ chức cuộc thi Giọng hát Việt nhí thì Giọng ca 10 tuổi có được cơ hội tiến vào showbiz không? Có cơ hội để được Quang Lê chú ý không?

Vậy mà từ sau cuộc thi, Phương Mỹ Chi cũng như gia đình chưa từng một lần cám ơn công khai dù là trên mặt báo hay trên các buổi ghi hình khi Phương Mỹ Chi đoạt giải thưởng. Phải chăng sự xa hoa của showbiz đã khiến cô bé 11 tuổi thay đổi?

Quang Lê trở thành người đỡ đầu của Phương Mỹ Chi

Quang Lê trở thành người đỡ đầu của Phương Mỹ Chi

Còn với Quang Anh, tuy là cậu bé không tấn công mạnh mẽ, không có nhiều fan hâm mộ và quyết định lui về “ở ẩn” học hành nhưng quán quân Giọng hát Việt luôn biết ơn hai người thầy Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang đã giúp đỡ cậu bé có được thành công của ngày hôm nay.

Bằng chứng là trong tất cả bài phỏng vấn cũng như khi nhận giải Mai Vàng, người đầu tiên được Quang Anh gửi lời cám ơn chính là vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, còn Phương Mỹ Chi thì hoàn toàn không nhắc đến những người đã từng dìu dắt em đến đỉnh vinh quang.

Quang Lê trở thành người đỡ đầu của Phương Mỹ Chi

Quang Lê trở thành người đỡ đầu của Phương Mỹ Ch

Phải chăng chính thái độ thiếu tích cực của Phương Mỹ Chi và gia đình đã khiến cô bé không được góp mặt trong liveshow dấu ấn của Hiền Thục? Mặc dù, các đồng đội của Phương Mỹ Chi như Cao Khánh, Lê Nguyên, Linh Lan và Thùy Anh đều có tên trong danh sách biểu diễn.

Kim Hoa

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận