Project Runway Mỹ gây sốc với poster toàn người mẫu nude

11/07/2013 17:14
Mai Phương

Bức ảnh với sự góp mặt của 11 người mẫu trong tình trạng không mặc gì đã bị cấm tại Los Angeles.

Mới đây, Project Runway Mỹ mùa thứ 12 đã tung poster quảng cáo mới siêu nóng bỏng. Tấm poster này được xây dựng trên nền khung cảnh lộng lẫy, xa hoa của hoàng cung. Trong ảnh, siêu mẫu 40 tuổi Heidi Klum – chủ xị của chương trình – vào vai nữ hoàng, mặc trang phục lộng lẫy và ngồi bệ vệ trên ngai vàng. Bên cạnh Heidi Klum là một Tim Gunn, người đã đồng hành cùng Project Runway suốt 11 mùa giải qua, đầy quyền lực. Vị giám khảo này cầm một cây gậy trên tay và có vẻ như sẵn sàng ra tay xử phạt một trong số những người mẫu nude ngồi phía dưới.

11 người mẫu khỏa thân ngồi phía dưới được ví như những nô lệ.

11 người mẫu khỏa thân ngồi phía dưới được ví như những nô lệ.

Poster bị cho là gợi dục, phản cảm của Project Runway Mỹ.

Poster bị cho là gợi dục, phản cảm của Project Runway Mỹ.

Bức ảnh poster đầy tính gợi dục này ngay lập tức gặp phải sự phản kháng mạnh mẽ của chính quyền thành phố Los Angeles. Họ yêu cầu nhà sản xuất Project Runway phải làm một phiên bản khác (mặc đồ lót cho người mẫu nude) nếu muốn chạy poster ở thành phố này. Trong khi đó, tại New York, tấm poster này vẫn được lưu hành bình thường.

Project Runway của đài Lifetime là một trong những chương trình truyền hình thực tế về thời trang ăn khách nhất nước Mỹ và đã được Việt Nam mua bản quyền.

HÀ THU
Theo Infonet

 

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận