Quá khứ bê bối của Lady Gaga bị bạn phơi bày

25/07/2013 08:02
Hải Băng

Lady Gaga chưa bao giờ giấu diếm quá khứ tăm tối của mình với fan nhưng người hâm mộ nữ sẽ phải ngạc nhiên khi nghe bạn cô tiết lộ mức nghiện ngập ma túy của ngôi sao ca nhạc.

 

Người bạn thân một thời của Lady, Brendan Jay Sullivan, đang chuẩn bị ra mắt cuốn sách Rivington Was Ours: Lady Gaga The Lower East Side and the Prime of Our Live, trong đó, anh này sẽ kể quá khứ nghiện nặng ma túy của “Mẹ quỷ”.

lady-gaga-1

Lady Gaga, tên thật là Stefani Germanotta, từng có thời tiệc tùng thâu đêm suốt sáng với đám bạn tại căn hộ của cô ở Lower East, và theo Sullivan tiết lộ thì chẳng cuộc vui nào của bọn họ lại thiếu cocaine.

Đa số bạn bè của nữ ca sĩ Poker Face đều nghiện ma túy nặng khi cô còn học trong trường Tish ở New York. Sullivan nhớ lại cuộc nói chuyện với Gaga và cô kể rằng khi đi chơi với đám bạn, một đứa trong số đó sẽ gọi điện về nhà cho bố và giả vờ cần tiền để mua sách hoặc ăn rồi chúng cùng nhau tới ATM rút tiền và mua ma túy để tiệc tùng thâu đêm.

Những gì mà Sullivan tiết lộ trong cuốn sách sắp xuất bản cũng trùng khớp với những gì mà Gaga kể về quá khứ nghiện ngập của mình.
Lady Gaga chưa bao giờ phủ nhận quá khứ nghiện ngập và hoang dại của mình.

Lady Gaga chưa bao giờ phủ nhận quá khứ nghiện ngập và hoang dại của mình.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair năm 2010, nữ ca sĩ 27 tuổi thừa nhận thỉnh thoảng cô vẫn dùng cocaine: “Tôi không nói dối. Thỉnh thoảng tôi vẫn dùng ma túy, có nghĩa là khoảng vài lần trong một năm. Tôi không muốn fan của mình theo con đường đó. Đó đã là quá khứ và ma túy đã dẫn tới những thảm họa. Lúc đó tôi hoàn toàn bị mất trí và rơi xuống đáy cuộc sống. Ma túy có thể đẩy một con người ra bên lề xã hội”.
Nữ ca sĩ Paparazzi cũng từng nhiều lần thừa nhận cô vẫn hút ma túy trong những buổi ghi âm hoặc khi tập trung sáng tác nhạc.
(BTTTĐ) 
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận