Quả ngọt trên con đường danh phận gian nan của Hà Hồ

01/08/2013 11:46
Mai Phương

Có thể nói, đây là cái kết không thể hạnh phúc hơn với Hà Hồ vì bất cứ người phụ nữ nào cũng đều có một mong muốn được công nhận danh phận. Việc hai mẹ con Hà Hồ được công nhận danh phận với mọi người là kết quả của một quá trình phấn đấu, nhẫn nhịn và cố gắng của cô suốt một thời gian dài.

Trong báo cáo quản trị 6 tháng đầu năm của Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai mới được công bố, Hồ Ngọc Hà và con trai Subeo được ghi nhận là vợ và con trai của Cường Đô la dù hai mẹ con người đẹp không nắm giữ một phần nào cổ phiếu của công ty. Nhưng điều quan trọng đó chính là việc Hà Hồ và con trai chính thức được công nhận danh phận sau suốt quãng thời gian dài.

Có thể nói, đây là cái kết không thể hạnh phúc hơn với Hà Hồ vì bất cứ người phụ nữ nào cũng đều có một mong muốn được công nhận danh phận. Việc hai mẹ con Hà Hồ được công nhận danh phận với mọi người là kết quả của một quá trình phấn đấu, nhẫn nhịn và cố gắng của cô suốt một thời gian dài.

Còn nhớ, khi thông tin Hà Hồ đang sống chung cùng Cường Đô la ngay lập tức gây sốc cho người hâm mộ. Công chúng cũng ngay lập tức đưa ra những phán đoán của mình về tình cảm của hai người. Người thì cho rằng Hà Hồ vì tiền và mối tình này cũng nhanh chóng tan vỡ, người thì nghĩ đến một cái kết xa xôi hơn.

Hà Hồ đã có một cái kết hạnh phúc

Hà Hồ đã có một cái kết hạnh phúc

Và rồi, mặc dư luận, hai người vẫn hạnh phúc bên nhau và bé Subeo ra đời như một kết quả tất yếu của tình yêu này. Vậy nhưng, việc có được danh phận của Hà Hồ và con trai vẫn chưa thể xảy ra như dự đoán của công chúng. Người trong cuộc vẫn ỡm ờ hoặc bỏ ngoài tai những câu hỏi của dư luận.Khi được hỏi về mối quan hệ này và dự định về đám cưới sau một khoảng thời gian sinh sống, cả Cường Đô la lẫn Hà Hồ đều tìm cách né tránh. Trong khi Hà Hồ gần như mặc dư luận thì Cường Đô la mơ hồ mối quan hệ của hai người khi chia sẻ chỉ hai người mới hiểu và úp mở về đám cưới hay danh phận cho người phụ nữ của mình.

Trời cũng không đối xử bất công với con người khi mà Hà Hồ cũng có được cơ hội để thể hiện mình trước gia đình chồng. Kinh tế suy thoái, gia đình Cường Đô la cũng gặp không ít khó khăn và làm ăn có phần đi xuống. Vậy nhưng, Hà Hồ vẫn sát cánh cùng chồng và gia đình chồng. Cô làm việc nhiều hơn từ đi hát, làm giám khảo, sản xuất chương trình… để giúp đỡ gia đình chồng và chồng vượt qua giai đoạn khó khăn.Có thể nói, suốt những năm tháng sống chung với Cường Đô la thì Hà Hồ gần như phải cam chịu và nhẫn nhịn rất nhiều. Cô phải sống chung với điều tiếng của dư luận và chắc hẳn có cả nỗi buồn tự trong thâm tâm của mình. Vậy nhưng, cô không có một lời than trách hay buồn bã mà vẫn cố hết sức vun vén cho hạnh phúc của mình.Nhiều người đồn đoán rằng, Hà Hồ không được lòng mẹ chồng là bà Như Loan nên cô vẫn chưa có thể có được danh phận dù đã chung sống một thời gian dài và có con với Cường Đô la. Cũng theo nhiều nguồn tin, mối quan hệ mẹ chồng con dâu giữa hai người phụ nữ nổi tiếng không mấy tốt đẹp.

Đức hy sinh và chung thủy cao cả của Hà Hồ đã thực sự làm lay động mẹ chồng của cô. Lần đầu tiên, bà Như Loan xuất hiện xem Hà Hồ trên ghế nóng The Voice và trao cho cô con dâu không danh phận của mình cái ôm đầy tình cảm. Một cột mốc quan trọng trong con đường đi tìm danh phận cho mình và con trai của Hà Hồ.
Với những gì Hà Hồ thể hiện suốt những năm qua, không chỉ mẹ chồng Hà Hồ mà chồng cô, Cường Đô la cũng dần thay đổi và khẳng định danh phận cho cô. Từ những tấm hình chỉ có hai bố con, Cường Đô la đã công khai khoe những hình ảnh của cả ba người. Anh cũng dành những cho người vợ của mình những hành động chăm sóc đầy tình cảm.

Vậy là, con đường đi tìm danh phận của Hà Hồ đã trải qua biết bao gian nan và thử thách trong suốt một quãng thời gian dài. Trong khoảng thời gian đó, cô đã âm thầm hy sinh và khẳng định phẩm chất tốt đẹp của mình để cảm động gia đình đại gia nhà chồng. Và giờ đây, khi danh phận đã được công nhận thì việc một đám cưới sẽ diễn ra trong tương lai không xa cũng là điều có thể khẳng định.

(BGN)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận